Tin tức & sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH CAFE BẤT ĐỘNG SẢN: CƠ HỘI ĐẦU TƯ BĐS ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 15 tháng 2 năm 2020 tại Không Gian Xưa (402 Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng). Phúc Đại Việt đã tổ chức thành công chương trình Cafe Bất Động Sản với chủ đề "Cơ hội đầu tư BĐS Đà Nẵng ”.

Sự kiện đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng tham dự, rất nhiều khách hàng mong muốn sỡ hữu cho một một không gian sống mới, không gian sống mang tính nghĩ dưỡng đẳng cấp, cũng như tích lũy tài sản để khai thác cho thuê trong thời kỳ du lịch của ĐN đang phát triển tốt và sẽ tốt hơn trong tương lai.

​Kết thúc các sự kiện cà phê bất động sản vừa qua, đã có nhiều giao dịch thành công, đem lại cho khách hàng những sản phẩm tối ưu và giúp công ty tiến đến gần hơn với khách hàng. Với mô hình sự kiện này, Phúc Đại Việt hi vọng sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp bất động sản hiệu quả nhất, sức sinh lời cao nhất, nơi an cư đáng sống nhất.

Hãy cùng điểm qua một vài hình ảnh về sự kiện Cafe Bất động sản vào sáng ngày 15/02:

Phúc Đại Việt.

Các tin liên quan

PHÚC ĐẠI VIỆT HÂN HẠNH THAM DỰ TÀI TRỢ HỘI THẢO BẤT...

  21/12/2020

Ngày 18/12 vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Phúc Đại Việt đã tài trợ 100 triệu đồng cho Hội thảo “Bất động sản gắn với đô thị di sản Huế” do Báo Công Thương phối hợp với Sở Xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế tổ...

Phúc Đại Việt chung tay cùng "Hành trình gắn kết yêu thương"...

  10/12/2020

Ngày 06/12, Công ty Phúc Đại Việt cùng Văn phòng Báo Công Thương và Liên minh Phố chợ Khâm Đức đã đến thăm và trao tặng hơn 100 xuất quà cho bà con nghèo tại thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THE DIEN NAM VILLAGE THÁNG 08/2020

  24/10/2020

Hạ tầng dự án The Dien Nam Village đã được hoàn thiện 85%.