Tin tức & sự kiện

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM - PHÚC ĐẠI VIỆT

Thùng thình thùng thình trống rộn ràng ngoài đình

Có con sư tử vui múa quanh vòng quanh

Trung thu liên hoan trăng sáng ngập đường làng

Dưới ánh trăng vàng em cất tiếng hát vang

Tết trung thu lại về, lòng con trẻ háo hức mong được nghe tiếng trống tùng dinh, mong được thấy chú lân sư múa rộn ràng, mong được phá cỗ đón trăng… Hòa cùng niềm vui hào hứng đó, được sự đồng ý của Ban Giám đốc Công ty, tối ngày 10/9/2016, tại trụ sở Công ty-số 297 Điện Biên Phủ, Công ty Cổ phần dầu tư BĐS Phúc Đại Việt đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBNV Công ty nhân dịp Tết Trung thu 2019.

Cùng đón Tết trung thu với các cháu năm nay còn có các đồng chí Ban lãnh đạo Công ty và đông đảo cán bộ nhân viên Công ty tham dự.

Phát biểu khai mạc tại đêm hội, Tổng giám đốc (ông) Trần Đình Quốc đã dành những lời động viên, chia sẻ tới các cháu thiếu nhi. Đồng chí chia sẻ “thông qua đêm hội sẽ giúp cho các cháu có thêm hiểu biết về những ngày lễ, tết truyền thống của dân tộc, tạo cho các cháu sân chơi lành mạnh, bổ ích và mong rằng các cháu thiếu nhi sẽ có một đêm trung thu thật nhiều niềm vui và ý nghĩa”.

 “Đêm hội trăng rằm” đã đem đến cho các cháu thiếu nhi không khí trung thu vui nhộn qua từng tiết mục, các cháu được tham gia nhiều trò chơi thú vị như đố vui, kể chuyện, các trò chơi dân gian tô tượng, làm bánh trung thu, các cháu còn được tham gia nhiều trò chơi tương tác hấp dẫn mang tính đồng đội cao cùng chị Hằng Nga và Chú Cuội. Điều đặc biệt hơn là các cháu được đón xem đội lân “Tứ Câu” trình diễn, nhờ màn trình diễn ấy các cháu đã hiểu thêm về văn hóa trung thu của người Việt Nam từ xưa tới nay.

Hình ảnh đội lân Tứ Câu tại công ty Phúc Đại Việt 

Hình ảnh đội lân tại Đêm hội trăng rằm

Hình ảnh múa lân tại Đêm hội trăng rằm

 

Hình ảnh cán bộ nhân viên công ty Phúc Đại Việt 

Mọi người hào hứng chào đón Chị Hằng và Chú Cuội

Hình ảnh Chú Cuội bên mâm cỗ trung thu

Hình ảnh các bé vui đùa với chú cuội và Chị Hằng

Các bé cùng chơi những trò chơi tập thể 

Kết thúc mỗi trò chơi những đội giành chiến thắng đều được Ban tổ chức trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa đã tăng thêm không khí hào hứng và phấn khởi cho các cháu.

Hình ảnh tại "Đêm hội trăng rằm"

Vui Tết Trung thu là một trong những hoạt động thường niên được Công ty Phúc Đại Việt tổ chức dành cho con em cán bộ, nhân viên, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Ban lãnh đạo Công ty đối với thế hệ mai sau, những chủ nhân tương lai của đất nước. Đây cũng là ngày hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ nét văn hóa Tết Trung thu truyền thống của dân tộc..

 


 

Các tin liên quan

PHÚC ĐẠI VIỆT HÂN HẠNH THAM DỰ TÀI TRỢ HỘI THẢO BẤT...

  21/12/2020

Ngày 18/12 vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Phúc Đại Việt đã tài trợ 100 triệu đồng cho Hội thảo “Bất động sản gắn với đô thị di sản Huế” do Báo Công Thương phối hợp với Sở Xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế tổ...

Phúc Đại Việt chung tay cùng "Hành trình gắn kết yêu thương"...

  10/12/2020

Ngày 06/12, Công ty Phúc Đại Việt cùng Văn phòng Báo Công Thương và Liên minh Phố chợ Khâm Đức đã đến thăm và trao tặng hơn 100 xuất quà cho bà con nghèo tại thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THE DIEN NAM VILLAGE THÁNG 08/2020

  24/10/2020

Hạ tầng dự án The Dien Nam Village đã được hoàn thiện 85%.