Tin tức & sự kiện

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN CANH TÍ 2020

Hòa chung không khí chào đón xuân mới, sáng ngày 03/02/2019 (tức mùng 10 Tết), Công ty CPĐT BĐS Phúc Đại Việt tổ chức chương trình Gặp mặt đầu xuân. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Phúc Đại Việt mỗi độ xuân về.

 

Hình ảnh CBNV Phúc Đại Việt gặp mặt đầu năm canh tý 2020

 

Phát biểu trong chương trình, TGĐ (ông) Trần Đình Quốc gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên, ghi nhận những kết quả mà tập thể Phúc Đại Việt đã đạt được trong năm qua, mong muốn trong năm mới, mỗi cán bộ, nhân viên sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành các nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra, xây dựng, khẳng định thương hiệu Phúc Đại Việt.

 

Hình ảnh CBNV tại buổi lễ gặp mặt đầu năm của gia đình Phúc Đại Việt

 

Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra ấm cúng vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp, thành công mới của Phúc Đại Việt. 

 

Các tin liên quan

PHÚC ĐẠI VIỆT HÂN HẠNH THAM DỰ TÀI TRỢ HỘI THẢO BẤT...

  21/12/2020

Ngày 18/12 vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Phúc Đại Việt đã tài trợ 100 triệu đồng cho Hội thảo “Bất động sản gắn với đô thị di sản Huế” do Báo Công Thương phối hợp với Sở Xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế tổ...

Phúc Đại Việt chung tay cùng "Hành trình gắn kết yêu thương"...

  10/12/2020

Ngày 06/12, Công ty Phúc Đại Việt cùng Văn phòng Báo Công Thương và Liên minh Phố chợ Khâm Đức đã đến thăm và trao tặng hơn 100 xuất quà cho bà con nghèo tại thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THE DIEN NAM VILLAGE THÁNG 08/2020

  24/10/2020

Hạ tầng dự án The Dien Nam Village đã được hoàn thiện 85%.