Công ty Cổ phần đầu tư Bất Động Sản Phúc Đại Việt thành lập vào tháng 5/2018. Tiền thân là công ty CP dịch vụ môi giới Đại Việt. Tháng 12/2018, Phúc Đại Việt chính thức ra mắt với phân khúc sản phẩm BĐS cao cấp. Tuy mới ra mắt một thời gian ngắn nhưng Phúc Đại Việt đã trở thành một trong những thương hiệu thành công và tiên phong trong việc phát triển hệ thống phân phối kinh doanh BĐS chuyên nghiệp dưới mô hình Sàn giao dịch Bất động sản. Với đội ngũ nhân sự giỏi, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn ở khu vực Miền Trung và khắng định thương hiệu của mình trên thị trường, đánh dấu thương hiệu Phúc Đại Việt trên bản đồ chữ "S" Việt Nam.

Chính sự đảm bảo về tính năng toàn diện. Sản phẩm chất lượng cao, pháp lý rõ ràng, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, đã tạo nên sự khác biệt của dịch vụ và sản phẩm mang thương hiệu Phúc Đại Việt.

Phúc Đại Việt đã và đang khẳng định thương hiệu của nhà phân phối, đầu tư, quản lý vận hành kinh doanh Bất động sản uy tín, chất lượng cao, tiến hành nhanh chóng. Với slogan " Kiến tạo giá trị tương lai". Công ty chúng tôi mong muốn phát triển và kiến tạo những sản phẩm mới, đem lại cơ hội đầu tư giá trị cho Quý khách hàng và Đối tác.

Tầm nhìn

Phúc Đại Việt nổ lực trở thành 1 trong top 10 Công ty đầu tư & môi giới Bất động sản hàng đầu miền Trung.

Sứ mệnh

- Đối với khách hàng: Là cầu nối đáng tin cậy giúp khách hàng tiếp cận được những sản phẩm tiềm năng, phù hợp với nhu cầu và đem lại lợi ích thiết thực trong mọi sự lựa chọn.
- Đối với đối tác : Là người bạn đồng hành, hợp tác trên tinh thần và chia sẻ hết mình vì lợi ích lâu bền của đôi bên
- Đối với nhân viên : Là nhà, là gia đình nuôi dưỡng những cá nhân phát triển toàn diện, từ kiến thức đến kỹ năng , từ kỹ năng đến nhân cách
- Đối với cộng đồng: có trách nhiệm với cộng đồng & xã hội

Giá trị cốt lõi

1. Uy Tín
2. Trách nhiệm
3. Hợp tác
4. Tận Tâm
5. Sáng tạo & Đổi mới