Dự án

B.Ocean - Điểm nhấn bất động sản vùng Tây Bắc Đà Nẵng

Trên hành trình hình thành các khu đô thị trọng điểm, định hình cho một khu vực Tây Bắc phồn vinh và thịnh vượng, góp phần làm thay đổi diện mạo và nâng tầm giá trị khu vực, 𝐁.𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 được tạo nên bởi những hệ thống tiện ích hoàn hảo, quy hoạch mang sắc màu chuẩn chỉnh và thông minh để tạo nên một đô thị hiện đại, có vai trò chiến lược trung tâm của quận Liên Chiểu, một quận vốn đang ngày càng khẳng định được tầm ảnh hưởng và sức hút đến từ mọi mặt.

Tổng quan Dự án B.Ocean: 

 

Tên dự án 

B. Ocean 

Chủ đầu tư 

Futaland 

Vị trí: 

Mặt tiền trục đường Nguyễn Sinh Sắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng 

Tổng diện tích quy hoạch 

1.500 m2 

 

Loại hình phát triển 

Đất nền nhà liên kế, shophouse 

Quy mô 

55 lô 

Diện tích trung bình 

96 - 150 m2 

 

Mức giá dao động 

40 - 42 triệu/m2 

 

𝐁.𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 sở hữu hầu như nhưng đặc điểm tốt nhất của một đô thị trung tâm điển hình và phù hợp đầu tư trong bối cảnh hiện nay, khi mà giá đất đang ở mức thấp nhất nhiều năm qua và lợi thế về vị trí của dự án là điều không thể bàn cãi.

  • Vị trí đắc địa, view biển, đối diện UBND Quận Liên Chiểu.

  • Giao giữa 2 trục đường chính quan trong nhất khu Tây Bắc là trục Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan.

  • Sản phẩm đất nền đa dạng, xây dựng tự do.

  • Hạ tầng hoàn thiện, Dự án đã có sổ đỏ. Ngân hàng hỗ trợ vốn 70% giá trị tài sản.

  • Hệ thống tiện ích đa dạng và đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu du lịch, giải trí, giáo dục,...

Sở hữu lợi thế trung tâm, mặt tiền đường Nguyễn Sinh Sắc giáp với các trục đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Lương Bằng, B.Ocean là khu vực sầm uất với dân cư sinh sống đông đúc với đường phố rộng rãi 16,5m (vỉa hè 4,5m mỗi bên). Không những vậy, dự án còn nằm ngay sát biển mang lại vượng khí dồi dào cùng cảnh quan sinh thái và không gian vô cùng mát mẻ.   

 Bên cạnh pháp lý rõ ràng, hệ thống tiện ích nội, ngoại khu đã và đang đưa vào sử dụng như Shophouse kinh doanh sầm uất, công viên quận, trường mầm non, các tuyến phố ẩm thực,…rất nhiều tiện ích khác nhau trong cùng 1 tổ hợp sẽ mang giá trị cộng hưởng về kinh tế, du lịch, hạ tầng, công nghiệp, cùng với các khu du lịch nghỉ dưỡng trong khu vực, hứa hẹn tạo sức nóng cho thị trường với sự gia tăng phi mã khi đầu tư vào B.Ocean với giá trị sở hữu lâu dài.