Dự án

TỌA ĐỘ VÀNG MỞ VẠN TIỀM NĂNG ĐẮT GIÁ

BGI TOPAZ DOWNTOWN không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo cho các gia đình nhiều thế hệ, góp phần kiến tạo nên giá trị sống đích thực, chuẩn mực, đáng mơ ước, mà còn là dự án sở hữu vị trí địa lý đắc địa, với tiềm năng tăng giá không giới hạn trong tương lai. 

Sở hữu lợi thế về vị trí cũng như hạ tầng giao thông, BGI TOPAZ DOWNTOWN vừa có vị trí trung tâm của thành phố, vừa đủ để hòa mình vào thiên nhiên - vùng đất bao bọc bởi không gian trong xanh và mát mẻ đến từ nhánh sông Như Ý và công viên hồ điều hoà khu A, An Vân Dương.

 

BGI Topaz Downtown có thể dễ dàng tiếp cận đến những địa điểm trọng yếu:

- Cách UBND thành phố 5 phút

- Cách nhà văn hóa 5 phút

- Cách siêu thị Big C, bệnh viện TW Huế 5 phút

- Cách Đại Nội Huế 10 phút

- Cách sân bay Phú Bài 10 phút

- Cách bãi tắm Thuận An 15 phút 

 

Khảo sát quanh khu vực TP.Huế có thể thấy không dễ tìm được một dự án hội tụ đủ những tiêu chí “Nhất cận thị - Nhị cận giang - Tam cận lộ” lại có mức giá hợp lý. Thời gian vừa qua, 1 trong những dự án được khách hàng quan tâm là khu đô thị BGI Topaz Downtown. Đây là dự án khá hiếm hoi trong bối cảnh quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm. 

Thừa hưởng tất cả những thế mạnh về hạ tầng, tiện ích và an ninh sẵn có, BGI Topaz Downtown Shophouse 5 sao view sông duy nhất tại Huế được cải tạo khang trang, chắc chắn sẽ trở thành khu nhà ở kinh doanh sầm uất và thịnh vượng. 

BGI Group với vai trò là chủ đầu tư, được biết đến là đơn vị uy tín, với bề dày kinh nghiệm, cùng với việc sở hữu pháp lý hoàn chỉnh, an toàn, đây là một lợi thế rất lớn của dự án BGI Topaz Downtown. 

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ thanh toán hấp dẫn và linh hoạt sẽ giúp người mua thuận lợi trong việc sở hữu.  

Đến với BGI Topaz Downtown, các chủ nhân sẽ hưởng trọn phong cách sống thượng lưu với các tiện ích tôn vinh đẳng cấp: cộng đồng sống văn minh, thịnh vượng cùng chung đẳng cấp, tạo dựng những giá trị sống thượng lưu, xứng tầm với những đặc quyền riêng ít dự án nào tại Huế có được. 

 

Ngoài ra, BGI TOPAZ DOWNTOWN nằm trong khu vực tâm điểm phát triển về thương mại và dịch vụ tương lai của TP. Vì vậy, giá trị bất động sản của khu vực này vẫn đang tăng trưởng ổn định, tiềm năng tăng giá trong tương lai rất rõ ràng. Khi các dự án lớn bàn giao nhà cùng với việc TTTM Aeon Mall đi vào hoạt động sẽ hình thành một lượng lớn cư dân đông đúc. Khi hệ thống dịch vụ khu vực đồng bộ hơn, Thừa Thiên Huế sẽ trở thành vùng đất “vàng” với giá trị lợi nhuận từ đầu tư to lớn.