Dự án

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN BGI TOPAZ DOWNTOWN

Là một dự án có pháp lý đầy đủ và nổi bật nhất thị trường bất động sản Huế thời điểm hiện tại, BGI Topaz Downtown còn được biết đến như một “ điểm sáng” về tốc độ xây dựng.

BGI Topaz Downtown Huế là dự án được xây dựng tại thành phố Huế cổ kính đồng thời đang bắt nhịp phát triển nhanh chóng. Chủ đầu tư  dự án BGI Topaz Downtown luôn mong muốn mang tới cho người dân Cố đô Huế một nơi an cư mới chất lượng, đẳng cấp và đủ đầy tiện ích.

Những ngày hạ tháng 6, nếu đi ngang qua tại tâm điểm khu A của khu đô thị mới An Vân Dương, hẳn có thể thấy Huế đang trở mình rõ rệt như thế nào.

Công trường của dự án BGI Topaz Downtown cũng đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Với mục tiêu hoàn thành trên 70% khối lượng thi công các hạng mục của công trình và dự kiến sẽ bàn giao những căn nhà đầu tiên cho khách hàng kể từ tháng 9/2023 nên dự án đang được triển khai một cách rất khoa học và kĩ càng.

Hiện tại hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật đã được hoàn thiện 100%, còn tại trục đường hiện diện khối công trình nhà phố (shophouse), công tác xây dựng đang ở giai đoạn gấp rút hoàn thành hạng mục xây thô.

Hình ảnh tiến độ thi công tại công trường dự án BGI Topaz Downtown ghi nhận thời điểm tháng 6 năm 2023.

Dự án BGI Topaz Downtown có quy mô gần 13ha với 211 sản phẩm bao gồm nhà phố thương mại (shophouse) và nhà ở liền kề.

Sản phẩm shophouse được thiết kế 4 tầng với kiến trúc hiện đại và hầu hết bám dọc tuyến đường rộng 26m giáp công viên thành phố, hướng trọn mặt tiền ra nhánh sông quy hoạch Như Ý, mặt đường Hoàng Quốc Việt sầm uất. Điểm vượt trội của sản phẩm nhà phố tại dự án này là sở hữu mặt tiền với chiều rộng 7m, thích hợp để thiết kế các mô hình kinh doanh dịch vụ cao cấp, đồng thời mang lại không gian sống thoáng rộng.

Trong khi đó, sản phẩm nhà ở liền kề được thiết kế 3 tầng sang trọng, đồng điệu và đều nằm trọn trên các tuyến đường rộng rãi, là sản phẩm dành cho mục đích thương mại và an cư của cư dân. Ngoài ra, dự án ôm vào lòng cộng đồng cư dân hiện hữu là yếu tố cộng hưởng gia tăng sự sầm uất của một khu đô thị thương mại.

Một điểm nhấn đặc biệt nữa tại BGI Topaz Downtown là sở hữu cao độ nền trung bình lên tới gần một mét so với hạ tầng hiện hữu. Điều này hứa hẹn mang lại giá trị sống cao hơn cho người dân cố đô Huế khi mà tình trạng ngập lụt mỗi khi mưa bão ngày càng nghiêm trọng.

BGI Topaz Downtown đang chuẩn bị những bước cuối cùng để dự án chính thức được đưa vào hoạt động. Sẽ là một điểm sáng rực rỡ ngay giữa trung tâm thành phố Huế. Dự án là nét chấm phá nổi bật bên cạnh đại siêu thị Aeon Mall tại khu A, đô thị An Vân Dương. BGI Topaz Downtown góp phần tạo lập giá sống khác biệt mang lại chất lượng và môi trường đẳng cấp cho cư dân nơi đây.