Dự án

Phú Xuân City - Kiến tạo di sản tinh hoa

Vượt lên những chuẩn mực về nơi ở cao cấp, tiện ích phong phú, đa dạng, công nghệ hiện đại.... Dự án Phú Xuân City nâng tầm những chốn an cư, nghỉ ngơi, thư giãn trở thành nghệ thuật sống, là một biểu tượng tuyệt hảo khẳng định đẳng cấp của giới thượng lưu.

Cuộc sống hiện đại tạo ra nhiều thay đổi trong cách thưởng thức và tận hưởng của con người. Trong đó các giá trị hạnh phúc đã vượt lên trên sự đóng khung khái niệm vật chất hữu hình như “ăn ngon, mặc đẹp” mà đã vươn tới mục tiêu “Sống trọn vẹn” – nơi cảm xúc và tâm hồn cũng phải thật đong đầy, thỏa mãn cái gu riêng của từng người.

Tư duy của con người luôn có xu hướng muốn chạm tay vào những giá trị cao hơn cái họ đang sở hữu. Kinh tế càng phát triển càng khiến những khát vọng hướng tới sản phẩm, cao cấp, tinh tế, xa hoa được đẩy lên. Đó là thời của những sản phẩm xa xỉ, đồ độc bản trong mọi lĩnh vực, từ thời trang, công nghệ cho tới Bất động sản.

Đón đầu xu hướng ấy, Phú Xuân City là cái tên không thể vắng mặt trên thị trường bất động sản cao cấp của Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản Huế nói riêng. Những căn nhà phố, biệt thự và chung cư của Phú Xuân không chỉ là những tuyệt tác độc bản, mà còn là nơi gìn giữ những tinh hoa của kiến trúc Đất Việt, nâng tầm kiến trúc thế giới.

Tuyệt tác độc bản

Dự án Phú Xuân City không chỉ mang trong mình kiến trúc tân cổ điển độc lạ, mà còn mang đến sự chăm chút tinh xảo qua các công trình, tạo sức hấp dẫn riêng mà những dự án khác không thể có được.

Với chiến lược "thâm canh" nâng tầm điểm đến, Phú Xuân City đã và đang đồng hành đưa dự án trở thành một nơi đáng sống, đáng đầu tư.

Kiên định với sứ mệnh tạo ra một điểm đến mang đậm nét đẹp của Huế pha lẫn hiện đại, những kiệt tác của Phú Xuân City đang và sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện trong thời gian tới để có thể tạo ra bản sắc riêng, dấu ấn độc bản cho dự án.

Kiến tạo di sản tinh hoa

Một trong những kiến trúc sư thiên tài nhất mọi thời đại Frank Gehry từng nói: "Các công trình kiến trúc không chỉ phản ánh không gian, thời gian mà còn mang khát vọng hướng đến những giá trị vượt thời gian".

Để thổi hồn vào dự án bằng vẻ đẹp tinh xảo của lối kiến trúc tân cổ điển, chủ đầu tư dự án Phú Xuân City đã dành nhiều thời gian, tâm huyết và hợp tác với các đối tác lớn, uy tín trong nhiều lĩnh vực. Mỗi sản phẩm của dự án được đầu tư xây dựng theo định hướng như một tác phẩm nghệ thuật thông qua kỹ thuật đòi hỏi chuyên môn cao.

Phú Xuân City – dự án nhà ở cao cấp luôn mang trong mình khát khao kiến tạo nên những công trình mang tính di sản vượt thời gian, đưa tinh hoa kiến trúc trở lại Huế, thành phố của những công trình biểu tượng bất hủ từ xưa đến nay.