Dự án

SAU KÌ NGỦ ĐÔNG, LIÊN CHIỂU VƯƠN MÌNH THỨC GIẤC

Sau “kỳ ngủ đông”, thị trường bất động sản Liên Chiểu vươn mình thức giấc

Sau “chu kỳ ngủ đông” trầm lắng, thị trường Bất động sản Đà Nẵng đang thực sự trở lại vào những tháng cuối năm. Đặc biệt sự chú ý đổ dồn về khu vực Tây Bắc khi hàng loạt những chính sách đầu tư phát triển khu vực, kèm theo đó là những dự án đang bắt đầu khởi động.

 

Cơ hội cho thị trường Bất động sản Đà Nẵng thanh lọc

 

Trong giai đoạn từ đầu năm, thị trường Đà Nẵng  đã ghi nhận một vài điểm "nóng" cục bộ, nhưng sau đó là khoảng thời gian dài bước vào giai đoạn bão hòa khi không có nhiều giao dịch và dự án được ra mắt. Điều đặc biệt là dù ở thời điểm hạ nhiệt thì giá vẫn không hề giảm.

Theo lý giải từ chuyên gia, khác với những khu vực như Hồ Chí Minh, Hà Nội sự bảo toàn giá trị đến từ việc Đà Nẵng sở hữu lợi thế lớn về vị trí địa lý, cảnh quan thiên nhiên và đặc biệt là môi trường đầu tư. Theo thống kê dân số Đà Nẵng năm 2019 là 1,231 triệu người, trong khi khách du lịch mỗi năm luôn ở mức gấp 4 lần dân số. Điển hình 6 tháng đầu năm 2019, Đà Nẵng đã đón 4,3 triệu lượt khách du lịch. Trong đó phần lớn khách đều có nhu cầu lưu trú ít nhất 3 ngày. Đây là lợi thế mà hiếm địa phương nào trên cả nước có được.

 

Hình ảnh minh họa

 

Du lịch phát triển là yếu tố tiên quyết để bất động sản Đà Nẵng giữ vững giá trị

 

Báo cáo của Savills cũng nhận định: du lịch đã thúc đẩy lĩnh vực bán lẻ tăng mạnh. Tổng nguồn cung mặt bằng bán lẻ tại Đà Nẵng tính đến nửa đầu năm 2019 đạt khoảng 212.000 m², tăng 20% theo năm. Thị trường không chỉ tập trung vào trung tâm thương mại mà phát triển đa dạng, đồng đều ở cả trung tâm thành phố và khu vực ven biển

Chính nhờ thế mạnh đó mà trong giai đoạn bão hòa khi biên độ nhiệt giảm đi cũng là lúc thị trường đã có sự thanh lọc cần thiết, chỉ những nhà đầu tư uy tín, triển khai dự án chất lượng đồng bộ với chủ trương phát triển hạ tầng, dịch vụ, du lịch  mới chiếm được thị phần.

 

Liên Chiểu vươn mình đánh thức giá trị vùng

 

Càng về những tháng cuối năm thị trường càng đón nhận nhiều thông tin tích cực, Đặc biệt là nghị quyết số 43 của Bộ Chính trị về Xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 ban hành đầu năm nay đã tạo khí thế cho chính quyền, nhân dân, các nhà đầu tư ở Đà Nẵng.

Với điểm nhấn là Liên Chiểu được chọn làm vùng lõi, hai địa phương đang nỗ lực bắt tay đẩy mạnh phát triển khu phức hợp công nghiệp - công nghệ lớn để tạo ra hàng ngàn công ăn việc làm, thúc đẩy môi trường đầu tư, góp phần tăng trưởng kinh tế trên địa bàn, điển hình là khu công nghệ cao, và cảng nước sâu Liên Chiểu đang là chủ đề “nóng” cho giới đầu tư đổ vào khu vực này.

Đặc biệt với tiềm lực du lịch và tăng trưởng kinh tế đang phát triển từng năm, việc phối hợp xây dựng Cảng nước sâu Liên Chiểu để tạo điều kiện giao thương là bước ngoặc lớn đánh dấu sự tăng giá trị bất động sản.

Điều đáng “lo ngại” nhất của giới đầu tư vẫn là vấn đề “Pháp lý”. Có thể nói 2019 là một năm “ ồn ào” về pháp lý dự án từ trước đến nay. Dự án không ra sổ đỏ theo tiến độ, dự án chưa có sổ đỏ nhưng bán giá “đã có sổ” . . . Tình trạng đó đã khiến Nhà đầu tư lo ngại và thị trường “ảm đảm” như thời gian vừa qua.

 

Cái tên khẳng định giá trị

 

Ra mắt vào tháng 10/2019, một dự án nhận được nhiều lời khen từ Quý khách hàng, nhà đầu tư cũng như các cơ quan báo chí của đơn vị Phát triển dự án (PTDA) Phúc Đại Việt đó là Sunflower Complex City. Sunflower Complex City có diện tích từ 96 - 150m2, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và đa dạng trong mục đích sử dụng.

Dự án nằm ngay trung tâm quận Liên Chiểu. Đại lộ Sunflower Complex City Nguyễn Sinh sắc 60m, Cư dân dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích vùng đa dạng, quy hoạch đồng bộ như: hệ thống trường học liên cấp quốc tế, trường học cấp I, II, III, trung tâm hành chính, siêu thị, khu vui chơi giải trí và đạc việt chỉ cách “vài bước chân” có thể chạm tới một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Dự án với sổ đỏ từng lô, đem đến lòng tin cũng như “đập tan” cơn khát “BĐS Sạch”. Dự án được đánh giá là “Cơ hội đầu tư BĐS giai đoạn nước rút 2019”.

 

Hình ảnh minh họa Sunflower Complex City

 

Mở bán Giai đoạn 1 vào 10/11/2019, sau 7 ngày, Tại trụ sở chính Công ty CPĐT BĐS Phúc Đại Việt cũng là phía đơn vị phát triển dự án đã tổ chức Lễ công chứng và bàn giao sổ đỏ cho Quý khách hàng.

Niềm tin nối tiếp niềm tin, Phúc Đại Việt được đánh giá là “thương hiệu BĐS Sạch” tại Đà Nẵng khi là đơn vị đầu tiên tháo gỡ những vướng mắc về Pháp lý BĐS.

 

 

==========================
☎️ HOTLINE: 0905.580.680 ☎️ 
?Công ty CP ĐT Bất Động Sản Phúc Đại Việt
?Add: 297 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
?Website :http://phucdaiviet.com.vn/