Dự án

BẤT ĐỘNG SẢN VEN BIỂN “SÁNG CỬA” TRONG NĂM 2022

Giá BĐS ven biển đang “nhảy múa” tại nhiều nơi. Chỉ cần là đất nền ven biển, cơ hội sinh lời đã ở ngay trước mắt. Tiềm năng BĐS hướng biển luôn cực lớn bởi du lịch “Sun & Sea” luôn là phân khúc du lịch hấp dẫn. 

 

Bất chấp đại dịch, BĐS biển vẫn đang âm thầm tăng giá ở nhiều nơi trên thế giới lẫn Việt Nam, bởi chúng luôn là giỏ hàng được ưu ái nhất trong mọi loại hình BĐS nghỉ dưỡng. 

 

Các BĐS ven biển trên thế giới như Bali và Lombok (Indonesia), Phuket (Thái Lan), Cebu (Philippines), Phú Quốc (Việt Nam), giá đất ở các đảo này đã không ngừng tăng trong giai đoạn 2016 - 2020. Tuy nhiên, giá đất ở đảo Phú Quốc chỉ bằng 25 - 50% các đảo khác. 

 

Trong đó, BĐS Phú Quốc thuộc hàng đắt đỏ nhất cả nước, nhưng so với giá trong khu vực nhìn chung vẫn thấp hơn nhiều. Điều này cho thấy, BĐS ven biển ở Việt Nam rất có tiềm năng, không chỉ thu hút nhà đầu tư trong nước mà cả nước ngoài. Đặc biệt là các thành phố ven biển như Nha Trang, Đà Nẵng, có giá hấp dẫn hơn rất nhiều, hứa hẹn tỷ suất lợi nhuận sẽ cao hơn cả. Điều này phản ánh niềm tin và kỳ vọng của nhà đầu tư về các thị trường này không hề suy giảm. 

 

Nếu như trước đây gửi tiết kiệm được nhiều người lựa chọn như một kênh đầu tư sinh lời an toàn, thì giờ đây diễn biến trên thị trường tài chính ngân hàng lại đang cho thấy điều ngược lại: lãi suất huy động giảm sâu, kéo theo tỉ lệ tiền gửi giảm. Tiền gửi của người dân chỉ tăng 3,37% tại tháng 4/2020 và thấp nhất là tháng 4/2021 chỉ tăng 2,34%. 

 

Tiền gửi vào ngân hàng giảm kỷ lục là tín hiệu cho thấy nhà đầu tư đang chuyển hướng sang các kênh đầu tư hấp dẫn và hiệu quả hơn như BĐS. Trong đó, BĐS ven biển được cho là kênh đầu tư sáng giá hiện nay. 

 

Do đó, lựa chọn BĐS ven biển để đầu tư giai đoạn này được cho là ‘nhanh nhạy’, bởi đây sẽ là phân khúc sôi động và sinh lời cao 

 

Nhà đầu tư nên lựa chọn sản phẩm ở các thị trường ven biển mới nổi, đặc biệt là sản phẩm có pháp lý đầy đủ, đã có sổ đỏ rõ ràng. 

 

Trong đó, dự án B.Ocean Đà Nẵng đang nổi lên như 1 BĐS ven biển “hot” nhất trong thời điểm hiện tại. Dự án đang được nhiều nhà đầu tư tin tưởng chọn lựa nhờ vị trí mặt tiền Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan, giao với tuyến đường biển Nguyễn Tất Thành, sở hữu pháp lý sổ đỏ từng căn. B.Ocean được đánh giá là một trong những dự án mang tính biểu tượng của khu vực vì bên cạnh việc sở hữu tầm nhìn panorama, hướng ra đèo Hải Vân hùng quan và bao quát toàn cảnh vẻ lung linh TP. Đà Nẵng, dự án này còn ôm trọn Vịnh Đà Nẵng với 100% sản phẩm đất nền đều có tầm nhìn Vịnh biển. 

 

B.Ocean đem đến cho Quý khách hàng sự an tâm bởi chuỗi dịch vụ tiện ích mới mẻ và hiện đại, mang lại nhiều trải nghiệm vô cùng hấp dẫn như: Công viên nội khu và kênh sinh thái điều hòa không khí cho toàn dự án. B.Ocean kết hợp giữa quỹ đất trung tâm thương mại, nhà hàng sang trọng tích hợp với quán cafe ngoài trời, trung tâm thương mại, spa làm đẹp cao cấp, khu thể thao, sky bar, phòng trà, khu vui chơi cho trẻ em,…chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư.