Dự án

BGI TOPAZ DOWNTOWN - sức hút 'KHÓ CƯỠNG' của shophouse view sông

Thị trường BĐS TP.Huế chưa bao giờ hết sốt, ngay cả khi quỹ đất trung tâm đã eo hẹp dần. Đặc biệt trong thời điểm này, khi giới đầu tư đã nhìn thấy tương lai rất gần, 1 trung tâm mới đang thành hình về phía Nam thành phố. 

Theo quan niệm của người Á Đông, tiêu chuẩn vàng của bất động sản là: "Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ". Đối với các dự án có mặt tiền hướng sông, ngoài yếu tố phong thủy thì theo khoa học, không khí tại đây được thanh lọc nên sẽ trong lành, thoáng đãng, tốt cho sức khỏe trong bối cảnh trung tâm thành phố quá chật chội và ô nhiễm bởi khói bụi, tiếng ồn. 

Bên cạnh đó, những dự án bên sông còn “hot” bởi sự khan hiếm theo thời gian. Trước đây, nguồn cung bất động sản bên sông còn nhiều nhưng hiện tại, nguồn cung của loại tài sản này vô cùng khan hiếm. Chính vì vậy, những dự án có view đẹp, đặc biệt có view sông luôn là lợi thế cạnh tranh trên thị trường. 

 

 

Thực tế, ở các thị trường địa ốc phát triển như Hồng Kông, London… bất động sản có view đẹp như sông, cầu cảng đã được kiểm chứng là có giá trị cao hơn các tài sản khác khoảng 20%. 

Tại Việt Nam, so với căn hộ thường, các dự án căn hộ ven sông mặc dù có giá cao hơn 10 - 30% nhưng vẫn thu hút rất nhiều nhà đầu tư và người mua nhà. Đặc biệt, nhiều nhà đầu tư sẵn sàng chi trả thêm từ 40 - 50% để sở hữu căn hộ ven sông bởi những căn hộ này có vị trí đẹp, không gian thoáng đãng và phong thủy tốt. 

Mỏi mắt tìm shophouse ven sông có giá hợp lí 

Khảo sát quanh khu vực TP.Huế có thể thấy không dễ tìm được một dự án hội tụ đủ những tiêu chí “Nhất cận thị - Nhị cận giang - Tam cận lộ” lại có mức giá hợp lý. Thời gian vừa qua, 1 trong những dự án được khách hàng quan tâm là khu đô thị BGI Topaz Downtown. Đây là dự án khá hiếm hoi trong bối cảnh quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm. 

Thừa hưởng tất cả những thế mạnh về hạ tầng, tiện ích và an ninh sẵn có, BGI Topaz Downtown Shophouse 5 sao view sông duy nhất tại Huế được cải tạo khang trang, chắc chắn sẽ trở thành khu nhà ở kinh doanh sầm uất và thịnh vượng. 

BGI Group với vai trò là chủ đầu tư, được biết đến là đơn vị uy tín, với bề dày kinh nghiệm, cùng với việc sở hữu pháp lý hoàn chỉnh, an toàn, đây là một lợi thế rất lớn của dự án BGI Topaz Downtown. 

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ thanh toán hấp dẫn và linh hoạt sẽ giúp người mua thuận lợi trong việc sở hữu.  

Đến với BGI Topaz Downtown, các chủ nhân sẽ hưởng trọn phong cách sống thượng lưu với các tiện ích tôn vinh đẳng cấp: cộng đồng sống văn minh, thịnh vượng cùng chung đẳng cấp, tạo dựng những giá trị sống thượng lưu, xứng tầm với những đặc quyền riêng ít dự án nào tại Huế có được.