Dự án

CHÍNH THỨC RA MẮT “ĐẠI LỘ ÁNH SÁNG” ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI HUẾ

Đại Lộ Ánh Sáng là công trình kiến trúc nằm trong tổng thể khu dự án BGI Topaz Downtown. Với sự kết hợp độc đáo giữa Ánh Sáng - Kiến Trúc - Không Gian, Đại Lộ Ánh Sáng sẽ trở thành 1 biểu tượng mới về không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại Huế.  

 

Đại Lộ Ánh Sáng lấy ý tưởng từ công trình kiến trúc nổi tiếng tại nước Pháp - Đại Lộ Champs Elysees. Nơi hội tụ các địa điểm giải trí bậc nhất. Là nơi tọa lạc của những cửa tiệm thời trang cao cấp, những nhà hàng sang trọng và là nơi có vẻ đẹp không gian mang đậm chất lãng mạn.  

 

Sải bước trên Đại Lộ Ánh Sáng, cư dân được chiêm ngưỡng những "vũ điệu ánh sáng" sinh động dọc hai bên đường. Không gian tràn ngập ánh sáng từ những trụ đèn và các khối kiến trúc nghệ thuật hòa cùng dãy shophouse sầm uất kèm theo những chuỗi tiện ích đẳng cấp bậc nhất Huế. Đặc biệt, hàng cọ Mỹ khi kết hợp với hệ thống chiếu sáng chạy dọc khiến Đại Lộ Ánh sáng trở nên rực rỡ như Hollywood về đêm.  

 

Đây sẽ trở thành điểm đến sôi động của hàng nghìn người dân và giới trẻ trong khu vực đến mua sắm, vui chơi và giải trí, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế ban đêm cho toàn khu vực. Các cư dân sẽ được thừa hưởng những đặc quyền tiện ích xứng tầm, mang đến nhiều giá trị sống phù hợp với nhu cầu, sở thích của gia đình đa thế hệ. 

 

 

Nằm trong quần thể Shophouse, nhà phố cao cấp BGI Topaz Downtown, Đại Lộ Ánh sáng được quy hoạch tại vị trí tâm điểm của những tuyến đường lớn là đường Hoàng Quốc Việt nối dài, đường Võ Văn Kiệt và trục phố thương mại, mua sắm bao quanh con sông Như Ý và Công viên quy hoạch lớn nhất thành phố. Đặc biệt là sự kết nối trực tiếp đến Trung tâm thương mại Aeon Mall sẽ tạo nên một vị thế đặc biệt vô cùng nổi bật của BGI Topaz Downtown. 

 

Sự kiện ra mắt Đại Lộ Ánh Sáng Huế sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 9 ~ 10/ 7/2022 (nhằm thứ 7 & chủ nhật). Địa điểm: Hoàng Quốc Việt nối dài, Thủy Phương, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế. 

Sự kiện quy tụ nhiều hoạt động vui chơi giải trí như múa lân, chụp ảnh checkin, Mascot hoạt hình, chú hề làm xiếc… kết hợp cùng bữa tiệc âm nhạc sôi động đầy đam mê và tiệc nhẹ teabreak sẽ đem đến sự hài lòng và mãn nhãn cho khách tham dự.