Văn hóa Phúc Đại Việt

Dạ tiệc Đóa quỳnh đêm - Sự kiện tri ân những người phụ nữ tuyệt vời của Phúc Đại Việt 2020

Một đêm tiệc đầy lãng mạn dưới những ánh đèn lung linh, được trang hoàng trong chính ngôi nhà chung Phúc Đại Việt đã tăng thêm phần ấm cúng cho đêm tiệc Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Dạ tiệc "Đóa quỳnh đêm"

Nơi những đóa quỳnh của Phúc Đại Việt được tỏa sáng qua các phần thi vô cùng hấp dẫn như Catwalk, Photoshoot và các phần thi tài năng đầy màu sắc.

Thú vị hơn là màn hóa trang của các cánh mày râu đã làm cho không khí buổi tiệc thêm phần bùng nổ.

Ngoài ra, các cánh mày râu cũng đã âm thầm bày biện một bàn tiệc vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn, những món ăn được chuẩn bị hết sức tỉ mỉ, còn hương vị thì trên cả tuyệt vời!

Và đêm tiệc cũng đã khép lại với rất nhiều niềm vui và tiếng cười cùng những phần quà hấp dẫn đến từ Ban Lãnh đạo.  Một thông điệp vô cùng ý nghĩa được Ban Lãnh đạo gửi gắm, rằng: "Dù cuộc sống có đưa chúng ta vào bất kỳ hoàn cảnh nào thì các chị em Phụ nữ hãy sống như một đóa quỳnh - Cứ rạng rỡ, ngát hương và tỏa sáng theo cách của mình, Phúc Đại Việt sẽ luôn đồng hành và dõi theo ánh sáng của các bạn" 

HAPPY WOMEN'S DAY 20.10.2020

-------------------------------------

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phúc Đại Việt

Hotline: 0905.580.680

Địa chỉ: 297 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Các tin liên quan

TRAO YÊU THƯƠNG - CÙNG TRÀ MAI ĐI QUA MƯA BÃO

  30/11/2020

Chương trình vì cộng đồng, giúp đỡ xã Trà Mai vượt qua khó khăn do mưa bão và sạt lở đất. Hành trình ý nghĩa đã diễn ra vào ngày 22/11/2020

TRUNG THU 2020 - PHÚC ĐẠI VIỆT ĐÓN TRĂNG

  01/10/2020

Một ngày Đoàn Viên đầy ý nghĩa của Đại Gia đình Phúc Đại Việt. Một bữa tiệc tuy nhỏ nhưng đầy ấp tiếng cười.