Văn hóa Phúc Đại Việt

TRAO YÊU THƯƠNG - CÙNG TRÀ MAI ĐI QUA MƯA BÃO

Thôn 3, xã Trà Mai, huyện Nam Trà My - một vùng núi xa xôi, hẻo lánh thuộc Tỉnh Quảng Nam với địa hình đầy khó khăn và hiểm trở. Là một trong những nơi chịu ảnh hưởng bởi cơn vũ bão Molave vào cuối tháng 10 vừa qua. Tuy không phải là vùng chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất, nhưng những trận mưa bão kéo dài cùng những đợt sạt lở bất ngờ đã khiến cuộc sống bà con nơi đây thêm phần khó khăn.

Chính vì thế, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Đại Việt đã quyết tâm kêu gọi và ủng hộ một số món quà thiết thực, nhằm giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn này. Với hy vọng mang lại một mùa đông đầy đủ và ấm áp hơn cho bà con nơi đây. Tổng giá trị phần quà là hơn 50 triệu đồng gồm 10 triệu tiền mặt dành tặng cho Tổ chức Giáo dục tại xã Trà Mai để sang sửa trường học; 225 phần quà cho 225 hộ gia đình tại Thôn 3, mỗi phần quà gồm 5kg gạo và các gia vị đi kèm; hơn 200 suất quần áo ấm, 200 quyển vở và một số bánh kẹo cho các em nhỏ.

Và hành trình "Trao yêu thương" ấy đã được diễn ra với sự hân hoan và mừng rỡ của không chỉ người dân Thôn 3, xã Trà Mai mà còn là niềm hạnh phúc đối với toàn thể Lãnh đạo, cán bộ nhân viên của gia đình Phúc Đại Việt. Những lo lắng trên đoạn đường 400km có đất đá - tàn dư của những đợt sạt lở đã tan biến sau những nụ cười và ánh mắt thân thương mà người dân dành tặng cho chúng tôi.

 

Một hành trình đầy cảm xúc đã khép lại, nhưng niềm hân hoan trong lòng chúng tôi vẫn còn đó. Đặc biệt là khi nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời này:

Thay mặt cho toàn thể người dân Thôn 3, xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, chúng tôi xin chân thành cảm ơn những mạnh thường quân đã khuyên góp và ủng hộ cho chương trình. Cảm ơn các Cán bộ nhân viên của Phúc Đại Việt đã chung tay san sẻ khó khăn và tạo nên hành trình ý nghĩa này. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

 

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phúc Đại Việt

"Kiến tạo giá trị tương lai"

Hotline: 0905.580.680

Địa chỉ: 297 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Các tin liên quan

Dạ tiệc Đóa quỳnh đêm - Sự kiện tri ân những người...

  24/10/2020

Một đêm tiệc lãng mạn dưới mái nhà chung Phúc Đại Việt nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2020.

TRUNG THU 2020 - PHÚC ĐẠI VIỆT ĐÓN TRĂNG

  01/10/2020

Một ngày Đoàn Viên đầy ý nghĩa của Đại Gia đình Phúc Đại Việt. Một bữa tiệc tuy nhỏ nhưng đầy ấp tiếng cười.