Dự án

GIỚI THIỆU B.OCEAN - TRUNG TÂM PHỐ BIỂN - TINH HOA HỘI TỤ

 
Được quy hoạch để trở thành dự án mang biểu tượng của một khu đô thị "Xanh" tràn đầy sức sống giữa trung tâm Liên Chiểu, Đà Nẵng - khu vực đang có tốc độ phát triển rất nhanh về kinh tế lẫn hạ tầng. Gạt bỏ đi những toà nhà cao ốc chọc trời đang dần bị bê tông hóa, B.Ocean sẽ mang lại cho bạn 1 không gian sống trong lành, an bình và thư thái cùng cộng đồng dân cư tri thức, văn minh, đáng sống bậc nhất.
 
TVC giới thiệu dự án B.Ocean ra đời đem đến trải nghiệm về 1 thành phố trẻ, tri thức và khác biệt, đồng thời phác thảo lên một khu đô thị xanh mát với vẻ đẹp hiện đại của những tiện ích hoàn hảo như: trung tâm thương mại, nhà hàng đẳng cấp, khu công viên cây xanh,,… với pháp lý hoàn thiện, đặc biệt sổ đỏ 100%, đem lại sự tin tưởng và an tâm cho Quý khách hàng.
 
Đây là cơ hội cho Quý khách hàng sở hữu B.Ocean, ngoài “an cư” có thể định hướng phát triển dịch vụ lưu trú phục vụ “ngành công nghiệp không khói” như khách sạn, homestay, căn hộ cho thuê là phương án đầu tư sinh lời bền vững.
Đất nền B.Ocean đang được mở bán. Quý khách hàng nhanh tay để đặt booking giữ chỗ lô đẹp!
 
Không phải để bạn đợi lâu, dưới đây là TVC giới thiệu dự án. Hãy xem và cảm nhận hết vẻ đẹp và sức hấp dẫn của B.Ocean. Một nơi mà bạn đã luôn kiếm tìm bấy lâu nay. B.Ocean - Trung tâm phố biển - Tinh hoa hội tụ.