Tin tức & sự kiện

NGÂN HÀNG HẠ LÃI SUẤT, CÓ NÊN CHỚP THỜI CƠ MUA NHÀ ĐẤT?

Trong thời gian gần đây, nhiều ngân hàng liên tục điều chỉnh lãi suất nhằm kích cầu thu hút khách hàng vay vốn. Các ngân hàng hạ lãi suất sẽ là cơ hội tốt đối với người mua nhà.

Có nên đầu tư Bất động sản khi lãi xuất Ngân hàng giảm

Giá BĐS trung bình sẽ tăng từ 5-7%/năm. Các dự án nằm ở vị trí đắc địa có thể còn tăng cao hơn. Vì thế nhà đầu tư không nên chờ giá xuống mà quan trọng nhất vẫn là nhu cầu của mình.

Đây là thời điểm đầu tư BĐS rất phù hợp. Bởi trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19, các chủ đầu tư đều đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nhằm kích cầu.

Tóm lại, việc mua bất động sản thời điểm nào thì bản thân nhà đầu tư cũng phải xác định nhu cầu của mình là ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn, nhu cầu để ở hay để đầu tư. Có như thế thì mới phát triển và sinh lời được.

Lãi suất có biến động tăng cao, vượt quá khả năng chi trả của nhà đầu tư hay không?

Lãi suất cho vay khi mua nhà đất tại các ngân hàng sẽ không có sự thay đổi đột biến khiến khách hàng không có khả năng chi trả.

Tuy nhiên khi quyết định vay mua nhà đất thì bạn cần đảm bảo duy trì mức thu nhập ổn định hàng tháng. Để không bị nợ quá nhiều, cần tuân thủ một số nguyên tắc khi vay như sau: Nên vay tối đa 70% giá trị ngôi nhà - đây là mức vay ít áp lực, giúp người vay vừa thanh toán được tiền vay cho ngân hàng, vừa có thể trang trải cuộc sống; Cân nhắc thời hạn gói vay: Khi vay ngân hàng thì thường vay trên 5 năm đều có lãi suất như nhau. Nên lựa chọn thời gian vay dài nhất có thể thì sẽ giúp giảm số vốn gốc hàng tháng xuống thấp nhất.

Đất nền Khu công nghiệp Nam Đà Nẵng – Được hỗ trợ vay lên đến 70%

The Dien Nam Village – một dự án thuộc chuỗi Đại đô thị ven sông Cổ Cò (Điện Bàn, Quảng Nam) được 2 ngân hàng SeaBank và Kiên Long Bank bảo lãnh từ 30 – 70%. Với mức giá là 937 triệu cho một sản phẩm đất nền liền kề khu công nghiệp.

Ngoài sở hữu một vị trí đắc địa, dự án The Dien Nam Village còn là một tổ hợp đa tiện ích, với thiết kế đồng bộ nhằm hướng đến một khu đô thị chuẩn châu Âu với tuyến phố shophouse, trung tâm thương mại, khu giải trí, nhà thể thao... và công viên cây xanh bao phủ 80% dự án.

Tổng quan dự án The Dien Nam Village

 

Hình ảnh thực tế Hạ tầng dự án vào tháng 08/2020

 

Vị trí đắc địa và liên kết vùng của dự án The Dien Nam Village

 

THE DIEN NAM VILLAGE - ĐẦU TƯ AN CƯ THỊNH VƯỢNG!

-------------------------------------

Thông tin chi tiết liên hệ:

Đơn vị phát triển – Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phúc Đại Việt

Hotline: 0905.580.680

Địa chỉ: 297 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Các tin liên quan

GIẢI BÀI TOÁN AN CƯ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

  03/02/2023

Gần 10 năm qua, thị trường bất động sản Đà Nẵng chủ yếu phát triển ở khu vực Nam Đà Nẵng (Hòa Xuân, Hòa Quý, Hòa Hải, Điện Nam - Điện Ngọc…) theo định hướng mở rộng đô thị về phía Nam của TP.Đà Nẵng.

Bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam thuộc nhóm tăng trưởng...

  12/04/2021

Bất chấp tác động của đại dịch Covid-19 tới ngành bất động sản trong năm 2020, mô hình bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) tiếp tục ghi nhận tăng trưởng so với các lĩnh vực khác. Sau một thập kỷ tăng trưởng ở mức 170%, năm 2020 tiếp tục...