Tin tức & sự kiện

Phúc Đại Việt ký kết hợp tác cùng VinaReal

Ngày 21/7/2022 vừa qua, Phúc Đại Việt đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với VinaReal - đơn vị tư vấn, đầu tư và phân phối BĐS. Cùng với Phúc Đại Việt, VinaReal cũng đã ký kết với các đối tác khác, bao gồm: Tatiland, Funi Bamboo, VP Corp và EcoReal. Sự kiện khẳng định việc mở rộng quy mô hoạt động của Phúc Đại Việt trong giai đoạn phát triển mới. 

 

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện về Đầu tư, Phát triển, Phân phối BĐS miền Bắc - miền Trung - Miền Nam có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, kiêm Chủ tịch Hội Môi giới Việt Nam, đại diện Vietcomreal, Sunshine Group cùng lãnh đạo các công ty: VinaReal, Phúc Đại Việt, Tatiland, Funi Bamboo, VP Corp và EcoReal.

 

Ông Trần Đình Quốc - Tổng Giám đốc Phúc Đại Việt (thứ 3 từ bên phải qua) ký kết hợp tác cùng VinaReal. Đồng thời, tại sự kiện, VinaReal cũng ký kết cùng các đối tác khác, bao gồm: Tatiland, Funi Bamboo, VP.Corp và EcoReal

 

Đại diện Phúc Đại Việt (thứ 3 từ bên phải qua) bắt chéo tay thể hiện sự hợp tác, gắn kết bền chặt cùng các đối tác

 

Các đơn vị ký kết thoả thuận hợp tác tại sự kiện cùng với VinaReal đều là những đối tác tiềm năng của các chủ đầu tư lớn, chuyên phát triển, đầu tư và phân phối nhiều dự án từ đất nền, căn hộ cho tới biệt thự, nhà phố, căn hộ nghỉ dưỡng…, khẳng định năng lực trên thị trường bất động sản tại nhiều tỉnh, thành của cả nước.

 

Ông Nguyễn Văn Đính - Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phát biểu tại sự kiện

 

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Đính - Chủ tịch Hội Môi giới Việt Nam cho rằng vai trò của các đơn vị phân phối rất quan trọng trong việc kết nối thị trường bất động sản. Sự kết hợp của các đơn vị phân phối tại sự kiện đánh dấu một cột mốc ý nghĩa, đồng thời mang đến yếu tố tích cực cho thị trường đang có nhiều chuyển biến.

Ông Lê Anh Quỳnh - Tổng Giám đốc VinaReal chia sẻ tại sự kiện

 

Chúng tôi hiểu rằng, muốn phát triển ngày một lớn mạnh và bền vững thì phải đồng hành và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, cho đối tác, phát triển doanh nghiệp đi đôi với trách nhiệm cộng đồng. VinaReal rất vinh dự cùng các đối tác ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược thể hiện rõ quyết tâm cùng bắt tay thực thi những mong muốn, định hướng đề ra và cùng đạt được thành tựu vượt bậc. Sự kiện đánh dấu cột mốc cho sự phát triển thịnh vượng và bền vững hơn nữa của tất cả các doanh nghiệp chúng ta trong tương lai”, ông Lê Anh Quỳnh – Tổng Giám đốc VinaReal chia sẻ thêm.

 

Đại diện Phúc Đại Việt chụp hình lưu niệm cùng các chủ đầu tư, khách mời và các đối tác tại sự kiện

 Các tin liên quan

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội...

  18/06/2022

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số" được tổ chức bởi Báo Công Thương phối hợp với Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vào sáng ngày 17/06/2022 tại Thành phố Đà...