Tin tức & sự kiện

PHÚC ĐẠI VIỆT TỔ CHỨC SƠ KẾT VÀ VINH DANH QUÝ I/2022

Ngày 16/4/2022 tại Khách sạn White Lotus - TP Huế đã diễn ra chương trình SƠ KẾT và VINH DANH QUÝ I/2022 với chủ đề "Vượt thách thức - vững bước vươn xa" với sự tham gia của toàn thể Cán bộ Nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Phúc Đại Việt.

Sau phần báo cáo sơ kết Quý I/2022 và lên mục tiêu, kế hoạch Quý II/2022 của Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc khối và Trưởng/Phó các phòng ban.  Phúc Đại Việt đã vinh danh những CBNV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong Quý I/2022 đồng thời cảm ơn sự đóng góp của cá nhân, tập thể đã cố gắng cùng nhau đoàn kết để cống hiến hết mình vì một mục tiêu chung cho sự phát triển của Phúc Đại Việt.

Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc nhất: Ông Đặng Thái Sơn - Trưởng phòng kinh doanh 4

Trưởng nhóm kinh doanh xuất sắc nhất: Ông Lê Đắc Anh Tuấn - Trưởng nhóm kinh doanh 7 Phòng kinh doanh 4

CBNV khối vận hành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: Ông Phan Anh Đức

Top 1 Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất: Ông Lê Trung Nghĩa - CVKD phòng kinh doanh 4

Top 2 Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất: Ông Nguyễn Văn Sáng 

Top 3 Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất: Ông Lê Ngọc Sỹ - CVKD phòng kinh doanh 2

Hoạt động kinh doanh đã đi được 1/4 đoạn đường của năm 2022; với chủ đề "Vượt thách thức - Vững bước vươn xa" tập thể CBNV Công ty Phúc Đại Việt ĐỒNG LÒNG - QUYẾT TÂM nỗ lực hết mình hoàn thành xuất sắc mục tiêu và kế hoạch Quý II/2022.

 

Tiếp nối không khí tràn đầy nhiệt huyết sau buổi lễ Sơ kết và Vinh danh Quý I/2022, một đêm tiệc với nhiều cung bậc cảm xúc đã được diễn ra với sự tham gia của toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Phúc Đại Việt với chủ đề: “NIGHT OF WARRIORS – Vượt thách thức, vững bước vươn xa”.

Chương trình như một lời cảm ơn của Phúc Đại Việt gửi đến toàn thể CBNV sau những nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ Quý I/2022. Một đêm tiệc với những lời ca, tiếng hát; những điệu múa; những trò chơi; những tiếng cười nói; những lời động viên, khích lệ;...Để cùng nhau xua tan hết đi những căng thẳng sau quãng thời gian miệt mài chạy KPI Quý I và cùng nâng ly chúc cho một Quý II thành công rực rỡ.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng Phúc Đại Việt :

Các tin liên quan

Phúc Đại Việt ký kết hợp tác cùng VinaReal

  23/07/2022

Ngày 21/7/2022 vừa qua, Phúc Đại Việt đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với VinaReal - đơn vị tư vấn, đầu tư và phân phối BĐS. Cùng với Phúc Đại Việt, VinaReal cũng đã ký kết với các đối tác khác, bao gồm: Tatiland, Funi Bamboo, VP...

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội...

  18/06/2022

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số" được tổ chức bởi Báo Công Thương phối hợp với Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vào sáng ngày 17/06/2022 tại Thành phố Đà...