Dự án

TRẢI NGHIỆM 'ĐỘC BẢN' CHO GIỚI THƯỢNG LƯU TẠI B.OCEAN

Ở Việt Nam, theo dự báo của chuyên gia, giới siêu giàu sẽ tăng lên 31% trong 5 năm tới. Cùng với sự gia tăng nhanh chóng của giới siêu giàu, những dự án bất động sản đẳng cấp với những dịch vụ được cá nhân hóa tới mức hoàn hảo nhất được nhiều nhà đầu tư săn tìm.    

 

Bởi vậy, bất chấp đại dịch, những dự án bất động sản mang tới cho giới tinh hoa những trải nghiệm độc bản dành riêng cho giới thượng lưu vẫn ghi nhận mức tiêu thụ đáng kinh ngạc. Điển hình là dự án B.Ocean Đà Nẵng do Futaland là chủ đầu tư. Bất động sản siêu sang với 55 lô đất nền nhà liên kế và shophouse, B.Ocean resort nhanh chóng tìm được chủ nhân ngay khi ra mắt. Không ai muốn chậm chân trước cơ hội sở hữu 1 siêu phẩm hiếm có dành riêng cho giới thượng lưu.   

 

Báo cáo tình hình bất động sản 6 tháng đầu năm của Hội môi giới bất động sản Việt Nam cũng chỉ ra rằng B.Ocean Liên Chiểu đã trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản miền Trung khi hơn hàng loạt nhà phố nhanh chóng tìm được chủ nhân ngay sau khi ra mắt. 

 

B.Ocean - Cánh cửa cuộc sống xa hoa 

 

Lý giải sức hấp dẫn của B.Ocean, chuyên gia BĐS nhận định rằng, đây là sản phẩm hiếm có trên thị trường. Khách hàng khó có thêm một sản phẩm thứ hai sở hữu vị trí độc tôn sát mặt biển tại trung tâm thành phố. Bởi vậy, dự án sẽ thiết lập những chuẩn mực mới của bất động sản siêu sang. Lựa chọn B.Ocean, đồng nghĩa với việc khách hàng lựa chọn tiện ích xa xỉ bậc nhất trong khung cảnh thiên nhiên trác tuyệt. Các tòa shophouse tại đây không chỉ là một nơi ở đẳng cấp mà còn tích hợp tiện ích, dịch vụ hạng sang, chỉn chu, để mọi nhu cầu sống cá nhân đều được đáp ứng một cách tuyệt đối. Đặc biệt, dự án còn hội tụ những trải nghiệm đẳng cấp.  

 

Tại B.Ocean Đà Nẵng, các chủ nhân còn được chăm sóc bản thân một cách hoàn hảo nhất với những câu lạc bộ sức khỏe cùng sự hướng dẫn bài bản của các huấn luyện viên riêng. Ngoài ra, hệ thống spa sang trọng, tiện nghi; các nhà hàng đậm đà hương vị biển và tinh hoa của nghệ thuật ẩm thực Á - Âu; dịch vụ thể thao mặt nước; Một B.Ocean của thiên nhiên xanh mát, của những con người hào sảng và rộng lòng hiếu khách. 

 

Những tinh hoa đều được chắt lọc tại B.Ocean Liên Chiểu Đà Nẵng, để mang lại những trải nghiệm xứng tầm cho chủ sở hữu. Cuộc sống xa hoa không còn là giấc mơ nào đó xa xôi chỉ được tường thuật qua phim ảnh, mà giờ đã có thể hiện thực hóa ngay tại tòa tháp bên bãi biển Liên Chiểu thơ mộng.