Tin tức & sự kiện

CẬP NHẬT HẠ TẦNG DỰ ÁN DE 1ST QUANTUM HUẾ THÁNG 04/2020

De 1st Quantum Huế - Căn hộ cao cấp 5 sao đầu tiên tại Huế chưa được thực thi bao lâu thì dịch Covid-19 đã bùng phát, quá trình thi công đành phải gián đoạn theo chỉ thị cách ly xã hội do nhà nước đề ra. Cuối tháng tư vừa qua khi lệnh giãn cách hết hiệu lực, công trình đã hoạt động trở lại với hơn 200% công suất.

Anh em nhân công đang hết sức chạy đua với thời gian để đảm bảo dự án hoàn thành đúng như mục tiêu đề ra, giữ đúng lời hứa với khách hàng mà vẫn đảm bảo quy trình và an toàn xây dựng.

Những chiếc móng kiên cố đang được thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ dưới cái nắng gắt đầu mùa hạ. Hy vọng rằng dịch bệnh sẽ nhanh chóng chấm dứt, nhịp sống sẽ bình ổn trở lại và dự án De 1st Quantum sẽ sớm được ra mắt để đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách hàng. Những hình ảnh dưới đây là hình ảnh được cập nhật vào cuối tháng 04/2020 của dự án Căn hộ "Đẳng cấp thượng lưu" De 1st Quantum Huế, mời quý vị cùng điểm qua.

Các tin liên quan

PHÚC ĐẠI VIỆT HÂN HẠNH THAM DỰ TÀI TRỢ HỘI THẢO BẤT...

  21/12/2020

Ngày 18/12 vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Phúc Đại Việt đã tài trợ 100 triệu đồng cho Hội thảo “Bất động sản gắn với đô thị di sản Huế” do Báo Công Thương phối hợp với Sở Xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế tổ...

Phúc Đại Việt chung tay cùng "Hành trình gắn kết yêu thương"...

  10/12/2020

Ngày 06/12, Công ty Phúc Đại Việt cùng Văn phòng Báo Công Thương và Liên minh Phố chợ Khâm Đức đã đến thăm và trao tặng hơn 100 xuất quà cho bà con nghèo tại thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THE DIEN NAM VILLAGE THÁNG 08/2020

  24/10/2020

Hạ tầng dự án The Dien Nam Village đã được hoàn thiện 85%.