Tin tức & sự kiện

Khai trương thương hiệu bất động sản Phúc Đại Việt

  17/12/2018

Ngày 16/12, Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Phúc Đại Việt chính thức khai trương và ra mắt thương hiệu Phúc Đại Việt với sologan “Kiến tạo giá trị tương lai”. Phúc Đại Việt là thương hiệu mở đường tiên phong cho xu hướng shophouse thông minh - xanh - năng lượng sạch tại TP. Đà Nẵng.

Được biết, Phúc Đại Việt tiếp tục đầu tư phát triển các phân khúc nhà ở hạng sang mang đến cho khách hàng những sản phẩm hạng A tinh tế và xứng tầm. Đây sẽ là bước chuyển mình ngoạn mục của doanh nghiệp với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu tại khu vực miền Trung cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, công ty chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, nhân lực... nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Phúc Đại Việt là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Phát biểu tại buổi ra mắt, ông Trần Đình Quốc - Tổng giám đốc Phúc Đại Việt cho biết, sự ra đời của Phúc Đại Việt trên thị trường bất động sản hiện nay đánh dấu một sự phát triển mới của công ty.

“Với mong muốn “kiến tạo giá trị tương lai”, Phúc Đại Việt xác định làm ra những sản mang phong cách hiện đại, cách làm việc chuyên nghiệp đối với khách hàng, nhà đầu tư và đối tác”, ông Quốc chia sẻ thêm.

 

Nguồn Xuân Hoài(Báo Công Thương)

 

Các tin liên quan

Phúc Đại Việt - Mái nhà vững chắc cho toàn thể nhân...

  27/03/2020

Phúc Đại Việt không bỏ mặc nhân viên dù đại dịch toàn cầu ập đến.

Bức tranh Đà Nẵng tuyệt vời như thế nào theo tầm nhìn...

  21/03/2020

Đà Nẵng sẽ vươn mình thành đô thị hạt nhân trong chuỗi đô thị miền trung, phát triển thành trung tâm kinh tế lớn của cả nước và Đông Nam Á.