Tin tức & sự kiện

LỄ RA QUÂN DỰ ÁN MELODY CITY

  28/06/2019

 LỄ RA QUÂN DỰ ÁN MELODY CITY  - MINI VILLAS GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ 

   Sáng nay, ngày 28/06/2019, tại trụ sở chính Công ty số 297 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng .Công ty CP ĐT Bất Động Sản Phúc Đại Việt đã tổ chức Lễ ra quân. Sự kiện diễn ra trong không khí hào hứng và sôi động với hơn 100 nhân sự tham gia. 

Thông qua buổi Lễ ra quân, các chuyên viên tư vấn đã nhận được trang bị đầy đủ kiến thức về dòng sản phẩm biệt thự hạng sang.

Hình ảnh các chuyên viên tư vấn của Phúc Đại Việt tại buổi Lễ ra quân

 

  Cũng trong sáng hôm nay, Phúc Đại Việt đã chính thức ra mắt dự án “ MELODY CITY – MINI VILLAS GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ”. Đây không chỉ là dự án có vốn đầu tư vô cùng phù hợp với tài chính cá nhân, mà còn có khả năng sinh lời vượt trội trong tương lai. Dự án được kỳ vọng là một làn gió mới vào thị trường bất động sản đang phát triển tại Đà Nẵng.

 MELODY CITY - MINI VILLAS giữa trung tâm thành phố 

 

Sau khi công bố dự án cùng các chính sách ưu đãi kèm theo. Thì MELODY CITY sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường BĐS Đà Nẵng sắp tới. Vì tính pháp lý, tiện ích nội - ngoại khu cùng giá cả vô cùng hấp dẫn. 

Thông tin chi tiết dự án liên hệ:

Hotline: 0905 580 680

Công ty Cổ Phần Đầu tư Bất Động Sản Phúc Đại Việt 

Địa chỉ: 297 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.

 

Các tin liên quan

Phúc Đại Việt - Mái nhà vững chắc cho toàn thể nhân...

  27/03/2020

Phúc Đại Việt không bỏ mặc nhân viên dù đại dịch toàn cầu ập đến.

Bức tranh Đà Nẵng tuyệt vời như thế nào theo tầm nhìn...

  21/03/2020

Đà Nẵng sẽ vươn mình thành đô thị hạt nhân trong chuỗi đô thị miền trung, phát triển thành trung tâm kinh tế lớn của cả nước và Đông Nam Á.