Tin tức & sự kiện

Phúc Đại Việt - Mái nhà vững chắc cho toàn thể nhân viên vượt qua mùa dịch

Diễn biến đại dịch ngày càng phức tạp, các thành phố lớn tại Việt Nam đã bắt đầu đóng cửa hàng loạt. Nhiều doanh nghiệp buộc phải cắt giảm giờ làm, cắt giảm nhân sự và thậm chí phải dừng hoạt động để tránh nguy cơ phá sản. Nhân viên điêu đứng vì nguồn thu nhập giảm sút, thậm chí là "mất trắng". Áp lực kinh tế đè nặng áp lực dịch bệnh. Người làm công ăn lương áp lực MỘT thì người đứng đầu doanh nghiệp áp lực MỘT TRĂM.

Họ phải nỗ lực gấp 1000% để giữ vững doanh nghiệp, để nuôi sống bản thân, gia đình và hàng trăm, hàng ngàn nhân viên của họ. Họ đang cố gắng vì tất cả.

BẠN - Một người làm công ăn lương vẫn đang được đi làm và được hưởng lương đầy đủ thì hãy CẢM ƠN những người đang cố sức gồng gánh để trả lương cho bạn.

BẠN - Một nhân viên của Phúc Đại Việt hãy cảm ơn vì chúng ta vẫn đang cùng nhau chống chọi với đại dịch. Dịch bệnh không biết đến khi nào sẽ qua đi, nhưng chúng ta chắc chắn sẽ cùng nhau vượt qua và vươn xa hơn nữa. Ngay lúc ngày, "Sếp" của chúng ta đang vắt cạn năng lực để "cứu sống" tất cả chúng ta, vậy chúng ta hãy nỗ lực thêm 200, 300 thậm thì là 500% nữa nhé. Vì chúng ta là một Gia Đình. Hãy quyết tâm, hãy đồng lòng, hãy cùng nhau chiến thắng đại dịch. "Vì một Phúc Đại Việt vững mạnh" "Vì một Việt Nam toàn thắng dịch bệnh".

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    Phúc Đại Việt - Kiến tạo giá trị tương lai

 

Các tin liên quan

PHÚC ĐẠI VIỆT HÂN HẠNH THAM DỰ TÀI TRỢ HỘI THẢO BẤT...

  21/12/2020

Ngày 18/12 vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Phúc Đại Việt đã tài trợ 100 triệu đồng cho Hội thảo “Bất động sản gắn với đô thị di sản Huế” do Báo Công Thương phối hợp với Sở Xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế tổ...

Phúc Đại Việt chung tay cùng "Hành trình gắn kết yêu thương"...

  10/12/2020

Ngày 06/12, Công ty Phúc Đại Việt cùng Văn phòng Báo Công Thương và Liên minh Phố chợ Khâm Đức đã đến thăm và trao tặng hơn 100 xuất quà cho bà con nghèo tại thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THE DIEN NAM VILLAGE THÁNG 08/2020

  24/10/2020

Hạ tầng dự án The Dien Nam Village đã được hoàn thiện 85%.