Tin tức & sự kiện

73 CĂN SHOPHOUSE ĐẲNG CẤP DỰ ÁN KIM LONG CITY

 

Điểm nổi bậc nhất của dự án Khu đô thị Kim Long City đó chính là 73 căn Shouphouse đẳng cấp sở hữu mặt tiền trục đường lớn nhất Quận Liên Chiểu đó là 45 căn Shophouse mặt tiền đường Nguyễn Sinh Sắc trục 60m và 28 căn Shophouse mặt tiền đường Hoàng Thị Loan 42m, một trục đường kết nối đến biển du lịch Nguyễn Tất Thành và một trục đường kết nối vơi trung tâm Đà Nẵng qua cầu vượt 3 tầng Ngã Ba Huế nổi tiếng bậc nhất cả nước.

 

Lễ mở bán dự án Kim Long City

 

Có lẻ nhiều người chưa biết đến một dự án bất động sản khá thu hút giới đầu tư cả nước quan tâm vào quý IV 2017 đó là khu đô thị Kiểu mẫu Kim Long City ngoài việc sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất quận Liên Chiểu nằm đối diện trung tâm hành chính Quận cách biển Nguyễn Tất Thành chưa đến 300m và cách trung tâm Đà Nẵng chỉ 500m. Điều này thể hiện bằng sự tham gia hơn 1000 khách tham dự và hơn 98% sản phẩm đất nền được giao dịch thành công trong ngày mở bán giai đoạn 1 diễn ra vào ngày 19/11/2017 tại trung tâm hội nghị quốc tế Ariyana Furama 5* Đà Nẵng.

 

ĐIỀU MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI DỰ ÁN KIM LONG CITY LÀ GÌ ?

 

Đối với tâm lý của nhiều khách đầu tư luôn nghĩ trong dự án bất động sản thì sẽ trông đợi giá cả sản phầm rẻ để thanh quản nhanh và thu được lợi nhuận cao. Nhưng riêng đối với dự án Kim Long City điều mong chờ nhất của đại đa số khách hàng là muốn sở hữu cho mình một căn Shophouse Kim Long với hai mặt tiền Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan được thiết kế hiện đại và có thể khẳng định là đẳng cấp bậc nhất quận Liên Chiểu.

 

THÔNG TIN GIÁ BÁN & TIẾN ĐỘ THANH TOÁN SHOPHOUSE KIM LONG CITY

+ Thời gian đặt chỗ: Từ hôm nay (200.000.000đ/1 căn)
+ Thời gian mở bán: Dự kiến trong tháng 12/2018

 

Thiết kế         Diện Tích Đất        Diện tích sàn       Bàn giao   Giá bán dự kiến
4 Tầng 7×20 495m2 Hoàn thiện ngoại thất 10 đến 11 tỷ /1 căn

 

* Tiến độ thanh toán Shophouse Kimlong City

 

*** Áp dụng mức chiết khấu cho khách hàng mua shophouse tiểu khu E Nguyễn Sinh Sắc:

+ Tham gia mua sản phẩm vào ngày mở bán: nhận chiếc khấu 1%
+ Thực hiện thanh toán nhanh 95% sau 10 ngày mở bán nhận thêm CK 3%

Các tin liên quan

Phúc Đại Việt ký kết hợp tác cùng VinaReal

  23/07/2022

Ngày 21/7/2022 vừa qua, Phúc Đại Việt đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với VinaReal - đơn vị tư vấn, đầu tư và phân phối BĐS. Cùng với Phúc Đại Việt, VinaReal cũng đã ký kết với các đối tác khác, bao gồm: Tatiland, Funi Bamboo, VP...

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội...

  18/06/2022

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số" được tổ chức bởi Báo Công Thương phối hợp với Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vào sáng ngày 17/06/2022 tại Thành phố Đà...