Tin tức & sự kiện

CẬP NHẬT HẠ TẦNG DỰ ÁN DE 1ST QUANTUM HUẾ THÁNG 03/2020

De 1ST Quantum - Căn hộ 5 sao đầu tiên tại Huế đã chính thức đi vào giai đoạn triển khai và mở bán với quy mô hơn 100 căn hộ đạt chuẩn. Dự án đã bắt đầu thi công vào cuối tháng 02 vừa qua, dự kiến tiến độ sẽ hoàn thành phần móng vào ngày 03/04, cất nóc vào tháng 06/2020 và dự kiến bàn giao cho khách hàng vào tháng 07/2021. Dự án vẫn đang giữ vững tiến độ để hoàn thành mục tiêu xây dựng chỉ với 410 ngày. 

De 1ST Quantum là dự án do Công ty TNHH Đầu tư thương mại Minh Linh làm chủ đầu tư phối hợp cùng Công ty CP Đầu tư BĐS Phúc Đại Việt phát triển dự án với mục tiêu xây dựng một Khu căn hộ cao cấp, xứng tầm thượng lưu và đi đầu xu hướng hiện đại tại Thành phố Huế. Vì vậy, dự án đang được thi công vô cùng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cũng như giữ đúng tiến độ xây dựng để bàn giao đúng hạn cho khách hàng.

Sau đây là những hình ảnh các công nhân đang nổ lực thi công cho dự án trong những ngày vừa qua:

Hiện tại, giá bán căn hộ chỉ từ 350 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ cao cấp, tiện nghi, hiện đại trong một thành phố văn minh và an toàn. Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội sở hữu một chiếc MERCEDES C200 khi mua căn hộ tại Phúc Đại Việt trong ngày mở bán.

Mọi thông tin cần biết vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư BĐS Phúc Đại Việt:

Hotline : ????.???.???
Địa chỉ: 297-299 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Các tin liên quan

Phúc Đại Việt ký kết hợp tác cùng VinaReal

  23/07/2022

Ngày 21/7/2022 vừa qua, Phúc Đại Việt đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với VinaReal - đơn vị tư vấn, đầu tư và phân phối BĐS. Cùng với Phúc Đại Việt, VinaReal cũng đã ký kết với các đối tác khác, bao gồm: Tatiland, Funi Bamboo, VP...

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội...

  18/06/2022

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số" được tổ chức bởi Báo Công Thương phối hợp với Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vào sáng ngày 17/06/2022 tại Thành phố Đà...