Tin tức & sự kiện

CẬP NHẬT HẠ TẦNG DỰ ÁN DE 1ST QUANTUM HUẾ THÁNG 04/2020

De 1st Quantum Huế - Căn hộ cao cấp 5 sao đầu tiên tại Huế chưa được thực thi bao lâu thì dịch Covid-19 đã bùng phát, quá trình thi công đành phải gián đoạn theo chỉ thị cách ly xã hội do nhà nước đề ra. Cuối tháng tư vừa qua khi lệnh giãn cách hết hiệu lực, công trình đã hoạt động trở lại với hơn 200% công suất.

Anh em nhân công đang hết sức chạy đua với thời gian để đảm bảo dự án hoàn thành đúng như mục tiêu đề ra, giữ đúng lời hứa với khách hàng mà vẫn đảm bảo quy trình và an toàn xây dựng.

Những chiếc móng kiên cố đang được thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ dưới cái nắng gắt đầu mùa hạ. Hy vọng rằng dịch bệnh sẽ nhanh chóng chấm dứt, nhịp sống sẽ bình ổn trở lại và dự án De 1st Quantum sẽ sớm được ra mắt để đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách hàng. Những hình ảnh dưới đây là hình ảnh được cập nhật vào cuối tháng 04/2020 của dự án Căn hộ "Đẳng cấp thượng lưu" De 1st Quantum Huế, mời quý vị cùng điểm qua.

Các tin liên quan

Phúc Đại Việt ký kết hợp tác cùng VinaReal

  23/07/2022

Ngày 21/7/2022 vừa qua, Phúc Đại Việt đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với VinaReal - đơn vị tư vấn, đầu tư và phân phối BĐS. Cùng với Phúc Đại Việt, VinaReal cũng đã ký kết với các đối tác khác, bao gồm: Tatiland, Funi Bamboo, VP...

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội...

  18/06/2022

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số" được tổ chức bởi Báo Công Thương phối hợp với Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vào sáng ngày 17/06/2022 tại Thành phố Đà...