Tin tức & sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH CAFE BẤT ĐỘNG SẢN: CƠ HỘI ĐẦU TƯ BĐS ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 15 tháng 2 năm 2020 tại Không Gian Xưa (402 Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng). Phúc Đại Việt đã tổ chức thành công chương trình Cafe Bất Động Sản với chủ đề "Cơ hội đầu tư BĐS Đà Nẵng ”.

Sự kiện đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng tham dự, rất nhiều khách hàng mong muốn sỡ hữu cho một một không gian sống mới, không gian sống mang tính nghĩ dưỡng đẳng cấp, cũng như tích lũy tài sản để khai thác cho thuê trong thời kỳ du lịch của ĐN đang phát triển tốt và sẽ tốt hơn trong tương lai.

​Kết thúc các sự kiện cà phê bất động sản vừa qua, đã có nhiều giao dịch thành công, đem lại cho khách hàng những sản phẩm tối ưu và giúp công ty tiến đến gần hơn với khách hàng. Với mô hình sự kiện này, Phúc Đại Việt hi vọng sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp bất động sản hiệu quả nhất, sức sinh lời cao nhất, nơi an cư đáng sống nhất.

Hãy cùng điểm qua một vài hình ảnh về sự kiện Cafe Bất động sản vào sáng ngày 15/02:

Phúc Đại Việt.

Các tin liên quan

Phúc Đại Việt ký kết hợp tác cùng VinaReal

  23/07/2022

Ngày 21/7/2022 vừa qua, Phúc Đại Việt đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với VinaReal - đơn vị tư vấn, đầu tư và phân phối BĐS. Cùng với Phúc Đại Việt, VinaReal cũng đã ký kết với các đối tác khác, bao gồm: Tatiland, Funi Bamboo, VP...

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội...

  18/06/2022

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số" được tổ chức bởi Báo Công Thương phối hợp với Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vào sáng ngày 17/06/2022 tại Thành phố Đà...