Văn hóa Phúc Đại Việt

CHƯƠNG TRÌNH SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

CHƯƠNG TRÌNH SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM PHÚC ĐẠI VIỆT

  Ngày 13/7/2019 vừa qua, công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Đại Việt long trọng tổ chức lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm tại KOI Resort  - Hội An.

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đình Quốc – Tổng giám đốc công ty sơ kết tình hình hoạt đông kinh doanh 6 tháng đầu năm và mục tiêu, định hướng công ty 6 tháng cuối năm. Công ty Phúc Đại Việt với sự nỗ lực của cán bộ nhân viên và sự hỗ trợ của các đối tác khách hàng chiến lược, hoạt động kinh doanh của công ty đã gặt hái được nhiều thành công và vượt chỉ tiêu kế hoạch đầu năm đưa ra. Về cơ cấu, Phúc Đại Việt đã  hoàn thiện hệ thống tổ chức nhân sự theo định hướng chuyên nghiệp.

Hình ảnh ông Trần Đình quốc phát biểu tại hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 

  Trong bầu không khí đoàn kết và thân thiện, toàn thể cán bộ nhân viên đồng lòng nêu cao quyết tâm chung sức vượt chỉ tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, góp sức xây dựng ngôi nhà chung Phúc Đại Việt ngày càng phát triển, vững mạnh.

Hình ảnh cán bộ nhân viên Phúc Đại Việt quyết tâm vượt chỉ tiêu 6 tháng cuối năm 

Sau buổi lễ sơ kết 6 tháng đầu năm tại phòng hội nghị của Resort, cán bộ nhân viên công ty đã cùng nhau tham dự hoạt động Teambuilding ngoài trời với chủ đề :” Bức Phá giới hạn”.

Hình ảnh tập thể Phúc Đại Việt trước khi tham gia chương trình Teambulding

  Cán bộ nhân viên Phúc Đại Việt đã chơi Teambuilding hết sức mình như cách họ làm việc và “đánh dự án” vậy. Những tiếng cười sảng khoái, những gương mặt vui tươi là những gì Phúc Đại Việt đem lại cho mọi người lúc này. Mặc cho cái nắng 40 độ của mùa hè miền Trung, mặc cho những giọt mồ hôi, “họ” vẫn chiến đấu tới cùng để “giật giải”.

 

 

 Hình ảnh nhân viên Phúc Đại Việt chơi teambulding hết mình

Hình ảnh chơi hết mình của nhân viên Phúc Đại Việt 

Sau khi ăn uống và nghỉ ngơi, đêm Gala “Sắc màu Phúc Đại Việt “ diễn ra cùng ngày 13/7 có thể nói là một đêm đáng nhớ của các Chiến binh Phúc Đại Việt.  Mọi người cùng ngồi lại xem lại DVC hành trình vạn dặm – bước đi khởi đầu của Phúc Đại Việt trong 6 tháng vừa qua. Cùng trình diễn những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị từ rất lâu. Những chiến binh Phúc Đại Việt được vinh danh nhận hoa và quà cho sự nỗ lực trong 6 tháng vừa qua.

 

Các tiết mục văn nghệ của các phòng ban 

 

 

 

Tập thể cán bộ nhân viên tại đem Gala Dinner "sắc màu Phúc Đại Việt"

  Mọi người ngồi quây quần lại bên nhau, cùng nhau vui chơi, văn nghệ. Có lẽ, đến và làm việc ở Phúc Đại Việt là điều đáng nhớ trong hành trình sống của mỗi chúng ta, mỗi con người của Phúc Đại Việt.

  “Cám ơn tất cả các bạn, đã nỗ lực không ngừng để xây dựng Phúc Đại Việt ngày càng vững mạnh và phát triển. Cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ của cán bộ nhân viên cùng quý đối tác khách hàng trong 6 tháng đầu năm vừa qua. “ – Những lời cảm ơn sâu sắc từ ông Trần Đình Quốc – TGĐ công ty Phúc Đại Việt tại buổi lễ Gala Dinner.

 

 

Các tin liên quan

TRAO YÊU THƯƠNG - CÙNG TRÀ MAI ĐI QUA MƯA BÃO

  30/11/2020

Chương trình vì cộng đồng, giúp đỡ xã Trà Mai vượt qua khó khăn do mưa bão và sạt lở đất. Hành trình ý nghĩa đã diễn ra vào ngày 22/11/2020

Dạ tiệc Đóa quỳnh đêm - Sự kiện tri ân những người...

  24/10/2020

Một đêm tiệc lãng mạn dưới mái nhà chung Phúc Đại Việt nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2020.

TRUNG THU 2020 - PHÚC ĐẠI VIỆT ĐÓN TRĂNG

  01/10/2020

Một ngày Đoàn Viên đầy ý nghĩa của Đại Gia đình Phúc Đại Việt. Một bữa tiệc tuy nhỏ nhưng đầy ấp tiếng cười.