Tin tức & sự kiện

DE 1ST QUANTUM - HOÀN CÔNG PHẦN MÓNG ĐÚNG CAM KẾT

Như đã biết, đầu năm 2020 vừa qua, cơn dịch Covid-19 đã bùng phát và làm "đảo lộn" mọi thứ, sinh hoạt, đời sống con người bị thay đổi, kinh tế trên toàn cầu bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tại Việt Nam, giãn cách xã hội dường như đã làm mọi hoạt động bị đứng lại.

Các công trình thi công cũng vì thế mà gián đoạn, tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến lời CAM KẾT của DE 1 ST QUANTUM - Căn hộ "Đẳng cấp thượng lưu" đầu tiên tại Huế.

 

 

Sau khi lệnh giãn cách bị gỡ bỏ, dự án đã quay trở lại như một "tên lửa" với tiến độ thi công thần tốc. Kết quả là phần móng đã chính thức hoàn công 100%, đúng như lời cam kết từ đầu đối với các khách hàng và nhà đầu tư.

Hiện tại, dự án DE 1 ST QUANTUM đã bắt đầu đi vào giai đoạn hai - giai đoạn thi công phần thân và cất nóc. 

Đây là dự án Uy tín Đẳng cấp bật nhất tại Huế trong thời điểm khan khiếm nguồn cung hiện nay. Chắc chắn sẽ là kênh đầu tư ngàn vàng đáng được "săn đón".

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật về dự án, tại website: http://phucdaiviet.com.vn/

 

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Hình ảnh được cập nhật bởi CT CP Đầu tư Bất Động Sản Phúc Đại Việt - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI


? CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚC ĐẠI VIỆT?
☎️ 0905.580.680
☎️
?Trụ sở: 297-299 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Các tin liên quan

Phúc Đại Việt ký kết hợp tác cùng VinaReal

  23/07/2022

Ngày 21/7/2022 vừa qua, Phúc Đại Việt đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với VinaReal - đơn vị tư vấn, đầu tư và phân phối BĐS. Cùng với Phúc Đại Việt, VinaReal cũng đã ký kết với các đối tác khác, bao gồm: Tatiland, Funi Bamboo, VP...

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội...

  18/06/2022

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số" được tổ chức bởi Báo Công Thương phối hợp với Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vào sáng ngày 17/06/2022 tại Thành phố Đà...