Văn hóa Phúc Đại Việt

GIẢI BÓNG ĐÁ KING CUP 2019

 

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bồi dưỡng tinh thần thể dục thể thao cho CBNV, tạo khí thế hăng say, phấn khởi tăng mối quan hệ đoàn kết với nhau. Công ty CP ĐT BĐS Phúc Đại Việt vinh dự là đơn vị đăng cai tổ chức giải bóng đá King Cup 2019 với hi vọng giải bóng đá mini này sẽ là sân chơi bổ ích, phát huy tinh thần “GIAO LƯU HỌC HỎI – ĐOÀN KẾT HỮU NGHỊ - RÈN LUYỆN SỨC KHỎE” của tất cả các đội thi.

Hình ảnh giải thưởng giải King Cup 2019

Đến với giải KING CUP 2019 năm nay, gồm 4 đội đại diện cho các Công ty BĐS uy tín hàng đầu Đà Nẵng: Công ty CP ĐT BĐS Phúc Đại Việt, Công ty CP ĐT Ý An Khang, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Quản Lý Tài Chính Bảo Việt Asset và sự tham gia của Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thương Tín VietBank.

Trận đấu khai mạc vào lúc 16:00 ngày 24/08/2019 tại Sân bóng đá 5D thuộc làng văn hóa thể thao Tuyên Sơn với tinh thần “máu lửa” của các cầu thủ.

Hình ảnh ban giám khảo cũng là đại điện của 4 đội thi đấu

 

Trưởng ban tổ chức Ông Trần Đình Quốc phát biểu khai mạc giải bóng đá KING CUP 2019

 

Hình ảnh BTC trao hoa cho 4 đội 

 

Hình ảnh cổ động viên nhiệt tình tại giải bóng đá King Cup 2019

Hình ảnh các CĐV từ 4 đội 

 

Tiết mục Aerobic sôi động mở màn cho giải bóng đá năm nay

Vòng loại trực tiếp giữa Công ty CP ĐT BĐS Phúc Đại Việt và Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Quản Lý Tài Chính Bảo Việt Asset đã đem về tỉ số 3-2 cho các cầu thủ Phúc Đại Việt. Trong không khí hò reo phấn khởi của các cổ động viên, Phúc Đại Việt đã chính thức bước vào chung kết tranh giải King Cup 2019 với Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thương Tín VietBank sau trận đấu đầy gay cấn giữa VietBank và Công ty CP ĐT Ý An Khang.

Hình ảnh tại trận đấu 

 

Hình ảnh trận đấu

 

Hình ảnh tại trận đấu

 

Hình ảnh các CĐV vỡ òa vui sướng trước chiến thắng của đội mình

“Thiên thời địa lợi nhân hòa”, bầu không khí của trận chung kết giải bóng đá King Cup 2019 đã trở nên mát mẻ hơn bao giờ hết sau cơn mưa đầu mùa của Đà Nẵng. Trận chung kết đã diễn ra vào ngày 25/08/2019 vô cùng sôi động và gay cấn. Những cú sút Pennalty gay cấn đến “nghẹn thở” của trận chung kết, những bàn thắng được ghi vô cùng đẹp mắt.

Hình ảnh trận chung kết tại giải King Cup 2019

 

Hình ảnh tại giải bóng đá King Cup 2019

 

Hình ảnh tại giải bóng đá King Cup 2019

Hình ảnh những cú sút Pennalty gay cấn 

Cuối cùng, những giọt mồ hôi kia cũng được đền đáp xứng đáng. Vô địch giải bóng đá KING CUP 2019 đã xứng tên Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thương Tín VietBankGiải nhì đã thuộc về Công ty CP ĐT BĐS Phúc Đại ViệtGiải ba của giải KING CUP 2019 năm nay không ai khác, đó chính là Công ty CP ĐT Ý An Khang. Ngoài ra, Vua Phá lưới năm nay đã thuộc về cầu thủ Võ Lâm Tín – Đại diện Công ty CP ĐT BĐS Ý An Khang, với thân hình nhỏ nhắn, cầu thủ đã liên tiếp ghi nhiều bàn thắng với lối chơi đặc sắc của mình. Không thể không nhắc đến giải Cổ động viên nhiệt tình nhất Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Quản Lý Tài Chính Bảo Việt Asset. Các cổ động viên đã không ngại “nắng mưa” , hò reo và cùng nhảy múa để cổ vũ cho đội tuyển của mình.

 

Niềm vui của đội tuyển Vô địch - Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thương Tín VietBank

 

Hình ảnh Phúc Đại Việt nhận giải nhì tại giải bóng đá King Cup 2019

 

Giải ba thuộc về công ty CP ĐT Ý An Khang

 

Hình ảnh vua phá lưới tại giải bóng đá King Cup 2019

Hình ảnh giải Cổ động viên nhiệt tình nhất - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Quản Lý Tài Chính Bảo Việt Asset

 

Hình ảnh tập thể tại giải đấu

Khép lại giải bóng đá KING CUP 2019, toàn thể cầu thủ và cổ động viên của 4 đội đã có mặt tại nhà hàng N&M (Garden & Palace) để cùng nhau giao lưu, tăng tinh thần đoàn kết của các Công ty.

Hình ảnh đêm Gala giải bóng đá King Cup 2019

 

Không khí vui tươi tại đêm Gala

 

 

Các tin liên quan

TRAO YÊU THƯƠNG - CÙNG TRÀ MAI ĐI QUA MƯA BÃO

  30/11/2020

Chương trình vì cộng đồng, giúp đỡ xã Trà Mai vượt qua khó khăn do mưa bão và sạt lở đất. Hành trình ý nghĩa đã diễn ra vào ngày 22/11/2020

Dạ tiệc Đóa quỳnh đêm - Sự kiện tri ân những người...

  24/10/2020

Một đêm tiệc lãng mạn dưới mái nhà chung Phúc Đại Việt nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2020.

TRUNG THU 2020 - PHÚC ĐẠI VIỆT ĐÓN TRĂNG

  01/10/2020

Một ngày Đoàn Viên đầy ý nghĩa của Đại Gia đình Phúc Đại Việt. Một bữa tiệc tuy nhỏ nhưng đầy ấp tiếng cười.