Tin tức & sự kiện

KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG

"KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI – KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN"

Từ ngày 31/7 đến 02/8/2019 tại tầng 4 trụ sở chính công ty Cổ phần ĐT BĐS Phúc Đại Việt, ông Ngô Duy Tùng (trainer super sales) đã có buổi đào tạo Kỹ năng bán hàng đến các Nhân viên Kinh doanh nằm trong văn hóa Không ngừng học hỏi của Phúc Đại Việt.

Nội dung buổi chia sẻ mang tính thiết thực và hỗ trợ sale trong việc tư vấn, xây dựng kế hoạch bán hàng và tầm nhìn – định hướng trong nghề môi giới BĐS.

Hình ảnh tại khóa đào tạo 

Tại buổi đào tạo, nhân viên kinh doanh của Phúc Đại Việt đã được lắng nghe những chia sẻ quý giá của Chuyên gia Ngô Duy Tùng từ mọi góc nhìn của nghề môi giới BĐS. Các "Chiến binh" Phúc Đại Việt như được tiếp thêm sức mạnh và tự tin hơn với kỹ năng bán hàng của mình.  

Cũng tại buổi đào tạo, ông Ngô Duy Tùng cho biết: " Tôi chưa có kết quả không phải tôi không giỏi mà tôi cần một phương pháp đúng". 

Hình ảnh buổi đào tạo 

Không khí của buổi học diễn ra vô cùng sôi nổi, các bạn sales liên tục đưa ra các câu hỏi, các vấn đề thắc mắc, các vấn đề đang gặp phải trong quá trình khởi tạo để được Chuyên gia Ngô Duy Tùng tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất. 

Hình ảnh tại buổi đào tạo 

Dù đã làm việc 8 tiếng nhưng nhân viên Phúc Đại Việt vẫn hào hứng và tràn đầy năng lượng để tham gia khóa đào tạo kỹ năng bán hàng của chuyên gia Ngô Duy Tùng. 

Kết thúc khóa đào tạo, nhân viên kinh doanh Phúc Đại Việt đã gửi hoa và lời cảm ơn đến Chuyên gia Ngô Duy Tùng. Nhờ có những bài giảng và lời khuyên bổ ích từ chuyên gia, nhân viên kinh doanh Phúc Đại Việt đã trang bị đầy đủ hơn hành trang cho chặng đường sắp tới của mình.

Phòng kinh doanh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Công ty Phúc Đại Việt đã tạo điều kiện cho nhân viên Kinh doanh có cơ hội gặp gỡ và học những bài học đáng quý từ bài giảng về kỹ năng  bán hàng của Chuyên gia Ngô Duy Tùng.

 

 Hình ảnh tại khóa đào tạo

Hình ảnh kết thúc khóa đào tạo Kỹ năng bán hàng

 

 

Các tin liên quan

Phúc Đại Việt ký kết hợp tác cùng VinaReal

  23/07/2022

Ngày 21/7/2022 vừa qua, Phúc Đại Việt đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với VinaReal - đơn vị tư vấn, đầu tư và phân phối BĐS. Cùng với Phúc Đại Việt, VinaReal cũng đã ký kết với các đối tác khác, bao gồm: Tatiland, Funi Bamboo, VP...

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội...

  18/06/2022

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số" được tổ chức bởi Báo Công Thương phối hợp với Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vào sáng ngày 17/06/2022 tại Thành phố Đà...