Tin tức & sự kiện

KỈ NIỆM 01 NĂM THÀNH LẬP PHÚC ĐẠI VIỆT

 

Ngày 16.12.2019 tại Khách sạn Fivitel, Công ty CPĐT BĐS Phúc Đại Việt tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập.

Hình ảnh ban lãnh đạo Công ty CPĐT BĐS Phúc Đại Việt thắp nến mừng sinh nhật

Trước đó, ngày 16.12.2018, thị trường bất động sản TP.Đà Nẵng chính thức góp mặt thương hiệu Phúc Đại Việt với slogan “Kiến tạo giá trị tương lai”. Sau một năm hoạt động, từ quy mô khoảng 10 nhân sự, đến nay Phúc Đại Việt đã phát triển hơn 100 nhân viên, ngoài làm việc tại TP.Đà Nẵng, còn hoạt động tại Hà Nội, TP.HCM, trụ sở 297 Điện Biên Phủ cũng được mở rộng để đáp ứng quy mô công ty.

Từ khi thành lập, Phúc Đại Việt tiên phong cho xu hướng đầu tư shophouse thông minh – xanh – năng lượng sạch tại TP.Đà Nẵng với tuyến phố Shophouse Special Gold thuộc khu E - Khu đô thị Kim Long City, khẳng định thế mạnh trong phân khúc bất động sản hạng sang. Bên canh đó ủng hộ của khách hàng và các đối tác cùng nỗ lực của Phúc Đại Việt, đã tạo nên tiền đề thành công nhất định với các dự án trong năm 2019.

Quý 3 năm 2019, thị trường bất động sản tiếp tục đón nhận sản phẩm Sunflower Complex City (trục Nguyễn Sinh Sắc – Hoàng Thị Loan, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng). Với mức giá hợp lý, vị trí đất vàng ven biển, các sản phẩm nhanh chóng có lực mua mạnh.

Lễ mở bán Dự án Sunshine Luxury

Chỉ sau một tuần, Phúc Đại Việt đã công chứng, bàn giao sổ đỏ Sunflower Complex City cho khách hàng, giữ đúng cam kết trước đó. Sunflower Complex City được ưa chuộng bởi Phúc Đại Việt tư vấn, gợi mở cho khách hàng dòng bất động sản đa dụng, đa tiện ích, có thể kinh doanh ngay nhờ pháp lý đầy đủ.

Chính nhờ định hướng đúng đắn này, hiện khách hàng giao dịch Sunflower Complex City đang xúc tiến công tác chuẩn bị để khởi công công trình cơ sở lưu trú, homestay, phù hợp với cộng đồng kinh doanh hiện tại trong khu vực, tạo nguồn thu bền vững.

Hình ảnh tại lễ kỉ niệm 1 năm thành lập công ty

Ông Trần Đình Quốc, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phúc Đại Việt chia sẻ: “Năm 2020, Phúc Đại Việt tiếp tục mang lại cho đối tác, quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đồng thời tạo những nền tảng vững chắc để giai đoạn tiếp theo, tiếp tục mở rộng thị trường đến Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang và Phú Quốc”.

Là một công ty bất động sản còn non trẻ, Phúc Đại Việt chân thành cảm ơn quý đối tác, cơ quan thông tấn báo chí đã đồng hành vì sự phát triển của công ty nói riêng và thị trường bất động sản nói chung.

Cũng tại buổi lễ, Tổng giám đốc, ông Trần Đình Quốc đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến Quý đối tác, Cán bộ nhân viên đã luôn tin tưởng và đồng hành cũng Phúc Đại Việt trong thời gian qua.

Hình ảnh tri ân CBNV gắn bó cùng Phúc Đại Việt từ những ngày đầu

Công bố và trao giải cuộc thi" Phúc Đại Việt Trong Tôi"

Phúc Đại Việt tiếp tục nỗ lực kiến tạo giá trị sống hoàn hảo và chất lượng vượt trội trong từng sản phẩm; mang lại lợi ích tối đa cho nhân viên, đối tác kinh doanh và các nhà đầu tư, đồng thời luôn sát cánh với sự phát triển của địa phương, mang lại sự thịnh vượng chung cho TP.Đà Nẵng trong những năm tới. 

Điệu nhảy sôi động từ Phòng kinh doanh 1

Điệu nhảy đầy cuốn hút từ Phòng kinh doanh 1

Bài hát mang đầy cảm xúc đến từ Phòng kinh doanh 2

Chúng ta cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ kỷ niệm:

Đây là dịp tổng kết lại những kết quả, những thành tựu mà Công ty Phúc Đại Việt đã đạt được trong 1 năm vừa qua, vừa là dịp để các CBNV trong công ty được giao lưu, tiếp xúc với nhau nhiều hơn, gia tăng tình cảm và sự gắn kết giữa các thành viên, góp phần tạo nên một môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện.

Nguồn: Phúc Đại Việt.

Các tin liên quan

Phúc Đại Việt ký kết hợp tác cùng VinaReal

  23/07/2022

Ngày 21/7/2022 vừa qua, Phúc Đại Việt đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với VinaReal - đơn vị tư vấn, đầu tư và phân phối BĐS. Cùng với Phúc Đại Việt, VinaReal cũng đã ký kết với các đối tác khác, bao gồm: Tatiland, Funi Bamboo, VP...

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội...

  18/06/2022

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số" được tổ chức bởi Báo Công Thương phối hợp với Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vào sáng ngày 17/06/2022 tại Thành phố Đà...