Tin tức & sự kiện

KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚC ĐẠI VIỆT

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚC ĐẠI VIỆT ( 16/12/2018 - 16/12/2021 )

3 năm - Nhìn lại một hành trình, hành trình của những con người Phúc Đại Việt với vô vàn những cố gắng nỗ lực đam mê và khát vọng không ngừng gây dựng lên thương hiệu Phúc Đại Việt ngày càng lớn mạnh.

 

Từ bước chân chập chững của buổi ban sơ cho đến thành công của ngày hôm nay là cả một hành trình gian nan nhưng đầy tự hào của tập thể CBCNV Phúc Đại Việt. Đội ngũ cán bộ trẻ đầy nhiệt huyết, năng động, trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là tập thể Ban lãnh đạo luôn ngày đêm tận tâm, tận lực cống hiến cho sự phát triển của Phúc Đại Việt.

 

 

Giờ đây, Phúc Đại Việt đang bước sang giai đoạn mới tràn đầy năng lượng nhiệt huyết và đam mê, chúng tôi sẽ cùng nhau viết nên những chương mới rực rỡ và đưa Phúc Đại Việt trở thành một thương hiệu phân phối, phát triển bất động sản hàng đầu miền Trung.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại kỷ niệm 3 năm ngày thành lập:

 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan

Phúc Đại Việt ký kết hợp tác cùng VinaReal

  23/07/2022

Ngày 21/7/2022 vừa qua, Phúc Đại Việt đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với VinaReal - đơn vị tư vấn, đầu tư và phân phối BĐS. Cùng với Phúc Đại Việt, VinaReal cũng đã ký kết với các đối tác khác, bao gồm: Tatiland, Funi Bamboo, VP...

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội...

  18/06/2022

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số" được tổ chức bởi Báo Công Thương phối hợp với Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vào sáng ngày 17/06/2022 tại Thành phố Đà...