Tin tức & sự kiện

MỞ BÁN SHOPHOUSE KIM LONG CITY

LỄ MỞ BÁN SHOPHOUSE KIM LONG CITY
Sáng 7/ 4/ 2019,tại Khách sạn New Orient  Đà Nẵng,Công ty CP đầu tư BĐS Phúc Đại Việt tổ chức thành công lễ mở bán Dự án Shophouse Kim Long City – tuyến phố thương mại 5 sao đầu tiên tại Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ ra quân có sự góp mặt của đại diện đơn vị phát triển dự án Phúc Đại Việt các sàn phân phối chính thức dự án, cùng với sự hiện diện của hơn 300 khách hàng quan tâm đã đến tham gia.
Lễ mở bán tuyến phố shophouse khu E - KĐT Kim Long City được chào bán là dòng sản phẩm shophouse với diện tích trung bình 140m2, tọa lạc trên trục đường Nguyễn Sinh Sắc rộng 60m giao đường Hoàng Thị Loan rộng 42m đáp ứng nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh thuận lợi. Sở hữu vị trí đắc địa, Phân khu Shophouse khu E cách biển 300m, cách chợ 400m, cách bãi biển Xuân Thiều 500m, cách bệnh viện 800m, gần trường học các cấp, kết nối cầu vượt ngã ba Huế...

   

Hình ảnh khách hàng tham dự buổi lễ mở bán Shophouse ngày 7.4.2019

Mở màn là chương trình nhảy sôi động, đem đến cho khách hàng nhiều cảm xúc thú vị

Màn trình diễn ánh sáng tại buổi lễ mở bán Shophouse Kim Long City 

Tại buổi lễ, đại diện của đơn vị phát triển dự án Phúc Đại Việt ông Nguyễn Ngọc Thành đã chia sẽ tổng quan thị trường BĐS Đà Nẵng và khu vực Tây Bắc. Chia sẻ cơ hội đầu tư sinh lời của Shophouse Kim Long City.

 

Hình ảnh ông Nguyễn Ngọc Thành - Giám dốc dự án công ty Phúc Đại Việt tại buổi mở bán 

Ông Trần Phước Đại – Trưởng ban quản lý dự án đã chia sẻ lý do vì sao nên đầu tư Shophouse Kim Long City và công bố bảng giá cho 25 sảm phẩm mở bán. Theo ông Đại, đây là dự án có cơ hội đầu tư sinh lời cao và đang có mức giá thấp nhất thị trường hiện tại. Sổ đỏ sẽ được bàn giao vào Qúy I 2020. 

Hình ảnh ông Nguyễn Phước Đại và các trưởng phòng kinh doanh mở team bảng giá sản phẩm 

Sau khi MC tuyên bố buổi mở bán bắt đầu. Chưa đầy 20 phút, 25 sản phẩm Shophouse Kim Long City đã được bán sạch. Khách hàng đứng ngồi không yên vì sợ không mua được sản phẩm đợt này. Có thể nói, sức nóng của hội trường cùng những giao dịch liên tục đã khẳng định được vị thế của Phúc Đại Việt trên thị trường BĐS.  

Hình ảnh thị trường sôi động tại buổi mở bán Shophouse Kim Long city ngày 7.4.2019

Hình ảnh nhân viên kinh doanh đăng kí sản phẩm cho khách hàng

Kết thúc lễ mở bán, Phúc Đại Việt đã tìm ra các chủ nhân may mắn sở hữu các phần may mắn tại chương trình: Iphone XS Max, Tivi samsung tivi 49 inch, máy lạnh Electrolux, 01 cây vàng SJC, … và nhiều phần thưởng có giá trị khác.

Các tin liên quan

Phúc Đại Việt ký kết hợp tác cùng VinaReal

  23/07/2022

Ngày 21/7/2022 vừa qua, Phúc Đại Việt đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với VinaReal - đơn vị tư vấn, đầu tư và phân phối BĐS. Cùng với Phúc Đại Việt, VinaReal cũng đã ký kết với các đối tác khác, bao gồm: Tatiland, Funi Bamboo, VP...

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội...

  18/06/2022

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số" được tổ chức bởi Báo Công Thương phối hợp với Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vào sáng ngày 17/06/2022 tại Thành phố Đà...