Tin tức & sự kiện

Phúc Đại Việt chung tay cùng "Hành trình gắn kết yêu thương" tại Khâm Đức, Phước Sơn.

Chiều ngày 06/12/2020, Liên minh dự án Khâm Đức gồm Công ty Phúc Đại Việt, Funi Bamboo, Eco Real và Tatiland đã có mặt tại Thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn để trao hơn 100 suất quà với giá trị mỗi suất là 500 nghìn đồng, gửi tặng đến bà con trong "Hành trình gắn kết yêu thương"

Dịch Covid vào đầu năm 2020 đã làm cả nền kinh tế của thế giới gặp khủng hoảng, bão lũ tại miền Trung nước ta lại đánh thêm một đòn "chí mạng" vào cuộc sống khốn khổ của người dân. Tại thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn cũng không ngoại lệ, người dân gặp rất nhiều khó khăn và điều kiện sống thiếu thốn. Chính vì thế, Phúc Đại Việt đã chung tay cùng Văn phòng Báo Công thương và Liên minh dự án Phố Chợ Khâm Đức san sẻ bớt những vất vả cùng bà con nơi đây.

"Hành trình gắn kết yêu thương" đã khép lại, hy vọng rằng những phần quà nhỏ bé từ Phúc Đại Việt cũng như Liên minh dự án Phố chợ Khâm Đức sẽ giúp bà con vượt qua giai đoạn này.

Những phần quà đã được trao trực tiếp cho các hộ nghèo tại Thị Trấn Khâm Đức

Không ngại đường xá xa xôi và hiểm trở, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Đại Việt - Ông Trần Đình Quốc cũng đã có mặt tại buổi lễ để động viên, cổ vũ tinh thần và gửi gắm những phần quà ý nghĩa cho bà con nghèo trong địa bàn thị trấn.

 

Ông Trần Đình Quốc trao quà cho bà con

 

Phó Tổng Giám đốc - Ông Huỳnh Đức Trung cũng đã có mặt tại buổi lễ

 

"PHÚC ĐẠI VIỆT - LUÔN CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG"

 

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phúc Đại Việt

"Kiến tạo giá trị tương lai"

Hotline: 0905.580.680

Địa chỉ: 297 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Các tin liên quan

Phúc Đại Việt ký kết hợp tác cùng VinaReal

  23/07/2022

Ngày 21/7/2022 vừa qua, Phúc Đại Việt đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với VinaReal - đơn vị tư vấn, đầu tư và phân phối BĐS. Cùng với Phúc Đại Việt, VinaReal cũng đã ký kết với các đối tác khác, bao gồm: Tatiland, Funi Bamboo, VP...

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội...

  18/06/2022

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số" được tổ chức bởi Báo Công Thương phối hợp với Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vào sáng ngày 17/06/2022 tại Thành phố Đà...