Tin tức & sự kiện

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN CANH TÍ 2020

Hòa chung không khí chào đón xuân mới, sáng ngày 03/02/2019 (tức mùng 10 Tết), Công ty CPĐT BĐS Phúc Đại Việt tổ chức chương trình Gặp mặt đầu xuân. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Phúc Đại Việt mỗi độ xuân về.

 

Hình ảnh CBNV Phúc Đại Việt gặp mặt đầu năm canh tý 2020

 

Phát biểu trong chương trình, TGĐ (ông) Trần Đình Quốc gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên, ghi nhận những kết quả mà tập thể Phúc Đại Việt đã đạt được trong năm qua, mong muốn trong năm mới, mỗi cán bộ, nhân viên sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành các nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra, xây dựng, khẳng định thương hiệu Phúc Đại Việt.

 

Hình ảnh CBNV tại buổi lễ gặp mặt đầu năm của gia đình Phúc Đại Việt

 

Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra ấm cúng vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp, thành công mới của Phúc Đại Việt. 

 

Các tin liên quan

Phúc Đại Việt ký kết hợp tác cùng VinaReal

  23/07/2022

Ngày 21/7/2022 vừa qua, Phúc Đại Việt đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với VinaReal - đơn vị tư vấn, đầu tư và phân phối BĐS. Cùng với Phúc Đại Việt, VinaReal cũng đã ký kết với các đối tác khác, bao gồm: Tatiland, Funi Bamboo, VP...

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội...

  18/06/2022

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số" được tổ chức bởi Báo Công Thương phối hợp với Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vào sáng ngày 17/06/2022 tại Thành phố Đà...