Tin tức & sự kiện

Phúc Đại Việt - Mái nhà vững chắc cho toàn thể nhân viên vượt qua mùa dịch

Diễn biến đại dịch ngày càng phức tạp, các thành phố lớn tại Việt Nam đã bắt đầu đóng cửa hàng loạt. Nhiều doanh nghiệp buộc phải cắt giảm giờ làm, cắt giảm nhân sự và thậm chí phải dừng hoạt động để tránh nguy cơ phá sản. Nhân viên điêu đứng vì nguồn thu nhập giảm sút, thậm chí là "mất trắng". Áp lực kinh tế đè nặng áp lực dịch bệnh. Người làm công ăn lương áp lực MỘT thì người đứng đầu doanh nghiệp áp lực MỘT TRĂM.

Họ phải nỗ lực gấp 1000% để giữ vững doanh nghiệp, để nuôi sống bản thân, gia đình và hàng trăm, hàng ngàn nhân viên của họ. Họ đang cố gắng vì tất cả.

BẠN - Một người làm công ăn lương vẫn đang được đi làm và được hưởng lương đầy đủ thì hãy CẢM ƠN những người đang cố sức gồng gánh để trả lương cho bạn.

BẠN - Một nhân viên của Phúc Đại Việt hãy cảm ơn vì chúng ta vẫn đang cùng nhau chống chọi với đại dịch. Dịch bệnh không biết đến khi nào sẽ qua đi, nhưng chúng ta chắc chắn sẽ cùng nhau vượt qua và vươn xa hơn nữa. Ngay lúc ngày, "Sếp" của chúng ta đang vắt cạn năng lực để "cứu sống" tất cả chúng ta, vậy chúng ta hãy nỗ lực thêm 200, 300 thậm thì là 500% nữa nhé. Vì chúng ta là một Gia Đình. Hãy quyết tâm, hãy đồng lòng, hãy cùng nhau chiến thắng đại dịch. "Vì một Phúc Đại Việt vững mạnh" "Vì một Việt Nam toàn thắng dịch bệnh".

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    Phúc Đại Việt - Kiến tạo giá trị tương lai

 

Các tin liên quan

Phúc Đại Việt ký kết hợp tác cùng VinaReal

  23/07/2022

Ngày 21/7/2022 vừa qua, Phúc Đại Việt đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với VinaReal - đơn vị tư vấn, đầu tư và phân phối BĐS. Cùng với Phúc Đại Việt, VinaReal cũng đã ký kết với các đối tác khác, bao gồm: Tatiland, Funi Bamboo, VP...

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội...

  18/06/2022

Phúc Đại Việt vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng cho Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số" được tổ chức bởi Báo Công Thương phối hợp với Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vào sáng ngày 17/06/2022 tại Thành phố Đà...